Bạn thích không gian phòng khách thật nhẹ nhàng và ấm áp. Vậy còn chờ gì nữa mà không có cho mình một nội thất phòng khách cao cấp với không gian ngơi nghỉ, thư giãn. Cùng nội thất cao cấp Gia Phát 9 chúng tôi thực hiện mong muốn của gia đình mình nhé!Không gian phòng khách thư giãn
1- Không gian dịu mắt

Nội thất với gam màu tươi sáng mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng

Khi thiết kế nội thất phòng khách bạn nên sử dụng những màu sắc dịu nhẹ. Nếu phòng khách của bạn có diện tích thông thủy lớn, không gian này có sẵn một tầm nhìn đẹp, thoáng thì việc tuyển chọn nội thất tạo sự kết hợp giữa tự nhiên cùng chất liệu mềm mại của gối ôm, sofa cao cấp. Chọn màu sắc tươi sáng dịu nhẹ của các món nội thất sẽ mang lại cảm giác thanh thoả và thanh thoát trong tâm hồn cho các thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi nhà khi bước vào không gian nhẹ nhõm này.


2- Không gian nhẹ nhàng

xúc cảm của con người được thúc đẩy bởi nhiều nhân tố như màu sắc... Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi chọn màu sơn nhà, màu rèm cửa, màu bàn ghế... và các đồ nội thất khác trong phòng khách.

Nếu bạn muốn là tạo một không gian phòng khách nhẹ nhàng thì bạn không nên chọn những màu quá chói mắt. Thay vào đó bạn nên chọn các gam êm dịu, mát mắt. Như bạn có thể sơn tường màu xanh nhẹ và phối hợp với nội thất màu trắng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người xem.3- Không gian ấm êm

Phòng khách mang lại sự ấm êm thể hiện sự hiếu khách của gia chủ và tạo nên không gian sum họp cho các thành viên trong gia đình. Một không gian rét mướt với ghế sofa bên cạnh cửa sổ phòng khách cùng với chiếc bàn trà cao cấp nhắm nháp những chiếc bánh quy cùng ly trà sẽ mang đến thi vị cho cuộc sống.


4 -Không gian sạch sẽ

Không gian sạch sẽ cũng mang lại cảm hứng cho người đối diện. Nếu bạn đến một căn phòng khách bừa bộn thì bạn có muốn ngồi vào không? thành thử, hãy thường xuyên thu vén sạch sẽ cho không gian của nhà mình. Điều đó sẽ giúp cho bầu không khí trong lành và tốt cho sức khỏe của hầu hết mọi người.

Bạn hãy là người tiêu dùng sáng dạ để chọn lọc cho gia đình mình những không gian hoàn hảo nhất. Một chiếc kệ tivi cao cấp cũng phải hòa hợp với các sản phẩm trong phòng khách một cách hợp lý nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được phong cách cho phòng khách của gia đình mình. Chúc Anh chị thành công.