Mùa đông đang đến gần, giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho những người thân trong gia đình bạn là sắm một chiếc đèn sưởi nhà tắm vì lúc tắm là lúc cơ thể bị nhiễm lạnh nhất. Bạn cũng đang chưa biết lắp đèn sưởi nhà tắm loại nào, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng dùng cho phòng tắm nào nhé.

1, Giới thiệu đèn sưởi nhà tắm Hans

Hans là loại đèn sưởi nhà tắm được nhập khẩu từ Đức với công nghệ châu Âu nên mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Hiện nay thương hiệu Hans đang có mặt trên thị trường Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính là: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen. Dòng đèn sưởi nhà tắm Hans được coi là phân khúc dành cho thị trường giá rẻ với mức giá chỉ từ 800.000 đồng đến 1.140.000 đồng.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 loại kích thước khác nhau như: Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng (http://benhviendensuoi.com/den-suoi-mua-dong/den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-co-tot-khong.html), 3 bóng và 4 bóng âm trần.

2, Tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng

Các dòng đèn sưởi nhà tắm Hans đều sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên không đốt cháy không khí như các thiết bị sưởi ấm thông thường nên không làm khô không khí.

Cũng nhờ sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên đèn sưởi nhà tắm Hans không gây chói mắt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng là đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm tầm trung là từ 4-6m2. Khi bạn chọn được đèn sưởi nhà tắm đúng với diện tích phòng tắm nhà mình, bạn sẽ vừa tiết kiệm được điện năng lại tiết kiệm được diện tích phòng tắm của nhà mình.3, Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun giá rẻ

» Mô tả: Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng (H3B) dùng để ốp tường, lắp đặt dễ dàng với 2 vít nở & 2 tai sắt đi kèm.

» Tính năng: chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng)

» Đặc biệt tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 150đ tiền điện cho 1 lần tắm.

» Với chính sách bảo hành 1 năm kể từ ngày mua sản phẩm chắc chắn mang tới sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Trên đây là một số gợi ý, chia sẻ của chúng tôi về đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng, nếu bạn còn thắc mắc gì về đèn sưởi nhà tắm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với diện tích phòng tắm của bạn.