Hiện nay chung cư được khá nhiều người dùng, đặc biệt là những bạn trẻ. Nội thất cao cấp Gia Phát 9 chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tham vấn cho chung cư của các bạn trẻ. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo những kiểu dáng cũng như cách xếp đặt hợp lý nhất cho tổ ấm của bạn nhé!


gương mẫu cho thiết kế chung cư cho người trẻ
Phong cách kiến trúc trẻ trung

Đối với những người trẻ thì phong cách thiết kế nội thất chung cư cũng như thiên hướng phải thật trẻ trung, hiện đại. thiên hướng người trẻ đơn thân mua hoặc thuê những căn hộ nhỏ để ở ngày một nhiều. Người trẻ luôn là những người năng động, trẻ trung, luôn hướng đến sự đương đại và thẩm mỹ.

Đồ nội thất đa năng

Với diện tích hạn hẹp, nội thất nhà chung cư nhỏ cần sử dụng những đồ nội thất đa năng để tăng sự tiện nghi và thẩm mỹ của căn hộ. Kệ tivi kiêm tủ sách, giường tầng kiêm khu làm việc, bàn ăn dạng quầy bar…. là những đồ nội thất đang năng được dùng nhiều.

Nếu diện tích của căn chung cư quá nhỏ, nên thiết kế một căn gác lửng để làm phòng ngủ để đảm bảo tính riêng tư và kín đáo của nơi nghỉ ngơi. Bạn nên hạn chế sử dụng nhưng chi tiết nhỏ, rườm rà, treo ở ngang tầm mắt, bởi nó sẽ kiến căn hộ trở nên nhỏ hơn với diện tích thực.

Màu sắc tươi sángĐối với giới trẻ thì màu trắng là màu được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại và hiện đại bởi rất nhiều lý do như sau: Thứ nhất, màu trắng khiến không gian có cảm giác rộng và thoáng hơn. Thứ hai, với những căn hộ có cửa sổ và ban công, thì ánh sáng thiên nhiên phối hợp với trắng càng làm tăng độ rộng và thoáng của không gian.

Nếu chủ nhân cá tính và phá cách một tí, nên nhấn mạnh các mảng tường hay màu đồ nội thất mang thuộc tính phân chia không gian bằng những màu trội. Ngoài màu trắng thì bạn nên kết hợp với một số màu sắc để làm nổi bật cho căn phòng của mình như việc trang trí thêm một số bức tranh màu sắc.

Bạn là một người trẻ năng động với những ý tưởng độc đáo, phá cách thì việc tự mình lên ý tưởng thiết kế nội thất cao cấp cho căn hộ của mình là điều cấp thiết. Hãy tạo cho mình một không gian nghỉ ngơi, thư giản cũng như môi trường làm việc tăng thêm nhiều ý tưởng. Vậy còn lừng chừng gì nữa, nhấc máy lên và gọi điện ngay tới Hotline: 0976 017 458 - 0964 138 181 để được tham mưu chi tiết.