Các vụ nổ khí ga khiến khách hàng không còn tin tưởng vào việc mua bếp ga nữa mà chuyển sang 1 sản phẩm an toàn hơn, nấu ăn nhanh hơn. Đó là lý do bếp từ ra đời lại được khách hàng chào đón nhiệt tình và ngày càng sử dụng bếp từ giovani càng nhiều hơn. Hôm nay Kiến An sẽ giúp bạn tìm hiểu chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 , model đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn . Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về model Chefs EH-DIH366 cùng những tính năng độc đáo của sản phẩm.ĐÁNH GIÁ CHUNG BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 CAO CẤP

Đầu tiên là mặt kính: Chefs EH-DIH366 sử dụng mặt kính Schott-ceran. Về độ bền, hay khả năng chiụ lực chịu nhiệt, đây là bếp từ giovani loại kính dẫn đầu, những mẫu bếp nhập khẩu châu Âu, đều sử dụng cấu tạo từ chất liệu kính này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm thiết kế mài 4 cạnh kết hợp sắc đen sang trọng, bếp từ Chefs EH-DIH366 tại nên một phong cách mới lạ, hiện đai hơn cho những phòng bếp ngày nay.
Điều khiển cảm ứng dạng Slide: Những mẫu bếp từ cao cấp đều sử dụng cơ bếp từ giovani chế cảm ứng để điều khiển, và chiếc bếp EH-DIH366 cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống cảm ứng nhanh, tốc độ xử lý nhạy bén, hoàn toàn không bị ảnh hướng khí sử dụng bằng tay ướt.
Khung vỏ : kết cấu khung vỏ làm từ chất liệu bếp từ đôi bằng thép trắng cứng chống oxi hóa, hoen gỉ, có thiết kế nhiều rãnh để thoát nhiệt bảo vệ linh kiện.
Quạt gió : bếp từ Chefs EH-DIH366 có trang bị quạt gió dạng quạt lồng sóc hoạt động làm mát liên tục, lại cực êm không gây ồn như quạt đồng trục.
Tính năng: bếp từ âm Chefs EH-DIH366 được thiết kế trang bị tính năng thông minh, có nhiều tiện bếp từ đôi tích cho người dùng chủ động kiểm soát hoạt động của bếp, bếp tự hoạt động cũng đạt hiệu quả cao
bep-tu-chefs-eh-dih366-1

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như đã nói, bếp từ Chefs EH-DIH366 là chiếc bếp thông minh. Nhận định này bếp từ đôi trước tiên được minh chứng bằng khả năng tự động tắt bếp: nếu khởi động bép mà sau 20 giây không có điều chỉnh nào, bếp tắt; nếu điều khiển bếp nhưng Bếp từ chefs công suất đặt 0 bếp tắt, nếu nồi nấu không có trên bếp, bếp không ngưng hoạt động, nếu sau 2 giờ hoạt động không có tương tác nào trên bàn phím, bếp cũng tự ngắt. Tính năng này giúp người dùng Chefs EH-DIH366 đảm bảo độ an toàn cao hơn, bảo tồn lượng điện năng chỉ tiêu hao cho đúng mục đích nấu nướng.

Chức năng nấu nhanh Booster: Đây là chức năng tích hợp để bếp từ Chefs EH-DIH366 có thể gia tăng tốc độ nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: nếu vùng nấu khi ngưng sử dụng Bếp từ chefs còn nóng, người dùng chạm tay hoặc tiến hành vệ sinh có thể bị nguy hiểm thì chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 có đặt chế độ cảnh báo bằng đèn dễ nhận biết, người dùng chủ động bảo vệ mình hơn.

An toàn cho trẻ nhỏ với người lớn tuổi vì nấu ăn không nóng mặt kính cùng với đó Bếp từ chefs là chế độ khóa bàn phím. Bạn có thể lau chùi thoải mái khi sử dụng chức năng này, đồng thời tránh được việc nghịch ngơm của trẻ nhỏ khi không có mặt bạn. Đánh giá cao về độ tiện dụng nữa là chế độ hẹn giờ giúp bạn không còn phải ngó nghiêng chiếc đồng hồ để xem món ăn của bạn được nấu bao lâu nữa
Nguồn: http://beptuchefs.info/danh-gia-tong-quan-bep-tu-chefs-eh-dih366-xuat-xu-duc/