Đi đầu về công nghệ tiêu dùng, chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 giúp người tiêu dùng thoải mái hơn những tính năng mà chiếc bếp này có thể được đáp ứng giúp việc nấu nướng nhàn hơn so với trước kia. Vậy những tính năng nổi Bếp từ âm trội đó là gì? và nó có khác gì những chiếc bếp trước kia mà được ca ngợi như vậy? Bếp Kiến An sẽ giúp bạn trả lời nhé. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về model Chefs EH-DIH366 cùng những tính năng độc đáo của sản phẩm.ĐÁNH GIÁ CHUNG BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 CAO CẤP

Đầu tiên là mặt kính: Chefs EH-DIH366 sử dụng mặt kính Schott-ceran. Về độ bền, hay khả năng chiụ lực chịu nhiệt, đây là loại kính dẫn đầu, những mẫu bếp nhập khẩu châu Âu, đều sử dụng cấu tạo từ chất liệu kính này nên Bếp từ âm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm thiết kế mài 4 cạnh kết hợp sắc đen sang trọng, bếp từ Chefs EH-DIH366 tại nên một phong cách mới lạ, hiện đai hơn cho những phòng bếp ngày nay.
Điều khiển cảm ứng dạng Slide: Những mẫu bếp từ cao cấp đều sử dụng cơ chế Bếp từ âm cảm ứng để điều khiển, và chiếc bếp EH-DIH366 cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống cảm ứng nhanh, tốc độ xử lý nhạy bén, hoàn toàn không bị ảnh hướng khí sử dụng bằng tay ướt.
Khung vỏ : kết cấu khung vỏ làm từ chất liệu bằng thép trắng cứng chống oxi hóa, hoen gỉ, có thiết kế nhiều rãnh để thoát nhiệt bảo vệ linh kiện.
Quạt gió : bếp từ Chefs EH-DIH366 có trang bị quạt gió dạng quạt lồng Bếp từ âm giá rẻ sóc hoạt động làm mát liên tục, lại cực êm không gây ồn như quạt đồng trục.
Tính năng: bếp từ âm Chefs EH-DIH366 được thiết kế trang bị tính năng thông minh, có nhiều tiện tích cho người dùng chủ động kiểm soát hoạt động của bếp, bếp tự hoạt động cũng đạt hiệu quả cao
bep-tu-chefs-eh-dih366-1

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như đã nói, bếp từ Chefs EH-DIH366 là chiếc bếp thông minh. Nhận định này trước Bếp từ âm giá rẻ tiên được minh chứng bằng khả năng tự động tắt bếp: nếu khởi động bép mà sau 20 giây không có điều chỉnh nào, bếp tắt; nếu điều khiển bếp nhưng công suất đặt 0 bếp tắt, nếu nồi nấu không có trên bếp, bếp không ngưng hoạt động, nếu sau 2 giờ hoạt động không có tương tác nào trên bàn phím, bếp cũng tự ngắt. Tính năng này giúp người dùng Chefs EH-DIH366 đảm bảo độ an toàn cao hơn, bảo tồn lượng Bếp từ âm giá rẻ điện năng chỉ tiêu hao cho đúng mục đích nấu nướng.

Chức năng nấu nhanh Booster: Đây là chức năng Bếp từ Nhật tích hợp để bếp từ Chefs EH-DIH366 có thể gia tăng tốc độ nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: nếu vùng nấu khi ngưng sử dụng còn nóng, người dùng chạm tay hoặc Bếp từ Nhật tiến hành vệ sinh có thể bị nguy hiểm thì chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 có đặt chế độ cảnh báo bằng đèn dễ nhận biết, người dùng chủ động bảo vệ mình hơn.

Hiệu quả cao hơn trong việc nấu nướng, bạn sẽ hài lòng với những gì Bếp từ Nhật chiếc bếp này mang lại. Hãy đến Bếp Kiến An để có cái nhìn chính xác nhất về dòng sản phẩm này nhé. Chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục đấy
Nguồn: http://beptuchefs.info/danh-gia-tong-quan-bep-tu-chefs-eh-dih366-xuat-xu-duc/