Model được bán chạy nhất của Chefs đã có mặt tại bếp Kiến An, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chiếc bếp Chefs EH-DIH366 mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn và gia đình nhờ những tính năng vượt trội cùng nhiều tính năng Bếp từ Nhật an toàn đi kèm khác mà sau đâu Kiến An sẽ chia sẻ với các bạn . Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về model Chefs EH-DIH366 cùng những tính năng độc đáo của sản phẩm.ĐÁNH GIÁ CHUNG BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 CAO CẤP

Đầu tiên là mặt kính: Chefs EH-DIH366 sử dụng mặt kính Schott-ceran. Về độ bền, hay khả năng chiụ lực chịu nhiệt, đây là loại kính dẫn đầu, những mẫu bếp nhập khẩu châu Âu, đều sử dụng cấu tạo từ chất Bếp từ Nhật liệu kính này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm thiết kế mài 4 cạnh kết hợp sắc đen sang trọng, bếp từ Chefs EH-DIH366 tại nên một phong cách mới lạ, hiện đai hơn cho những phòng bếp ngày nay.
Điều khiển cảm ứng dạng Slide: Những mẫu bếp từ cao cấp đều sử dụng cơ chế cảm Bếp từ Nhật ứng để điều khiển, và chiếc bếp EH-DIH366 cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống cảm ứng nhanh, tốc độ xử lý nhạy bén, hoàn toàn không bị ảnh hướng khí sử dụng bằng tay ướt.
Khung vỏ : kết cấu khung vỏ làm từ chất liệu bằng thép trắng cứng chống oxi hóa, hoen gỉ, có thiết kế nhiều rãnh để thoát nhiệt bảo vệ linh kiện.
Quạt gió : bếp từ Chefs EH-DIH366 có trang bị quạt gió dạng quạt lồng sóc hoạt động Bếp từ Nhật có tốt không làm mát liên tục, lại cực êm không gây ồn như quạt đồng trục.
Tính năng: bếp từ âm Chefs EH-DIH366 được thiết kế trang bị tính năng thông minh, có nhiều tiện tích cho người dùng chủ động kiểm soát hoạt động của bếp, bếp tự hoạt động cũng đạt hiệu quả cao
bep-tu-chefs-eh-dih366-1

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như đã nói, bếp từ Chefs EH-DIH366 là chiếc bếp thông minh. Nhận định này trước tiên Bếp từ Nhật có tốt không được minh chứng bằng khả năng tự động tắt bếp: nếu khởi động bép mà sau 20 giây không có điều chỉnh nào, bếp tắt; nếu điều khiển bếp nhưng công suất đặt 0 bếp tắt, nếu nồi nấu không có trên bếp, bếp không ngưng hoạt động, nếu sau 2 giờ hoạt động không có tương tác Bếp từ Nhật có tốt không nào trên bàn phím, bếp cũng tự ngắt. Tính năng này giúp người dùng Chefs EH-DIH366 đảm bảo độ an toàn cao hơn, bảo tồn lượng điện năng chỉ tiêu hao cho đúng mục đích nấu nướng.

Chức năng nấu nhanh Booster: Đây là chức năng tích hợp để bếp từ Bếp từ âm Chefs EH-DIH366 có thể gia tăng tốc độ nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: nếu vùng nấu khi ngưng sử dụng còn nóng, người Bếp từ âm dùng chạm tay hoặc tiến hành vệ sinh có thể bị nguy hiểm thì chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 có đặt chế độ cảnh báo bằng đèn dễ nhận biết, người dùng chủ động bảo vệ mình hơn.

nhanh chóng chiếm lính toàn bộ thị trường và làm hài lòng không ít khách hàng, chiếc bếp này phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi đến Bếp từ âm Kiến An để chúng tôi giúp bạn nhé. Giá cả luôn là thấp nhất và quà tặng lại vô cùng nhiều
Nguồn: http://beptuchefs.info/danh-gia-tong-quan-bep-tu-chefs-eh-dih366-xuat-xu-duc/

View more random threads: