Không phải là nơi mà người nhìn nhìn vaoif đuầ tiên khi bước vào một gôi nhà. Tuy nhiên, trần nhà lại ảnh hưởng khá nhiều tới tổng thẻ không gian và cảm giác mà mỗi người bước vào căn nhà có được. Vì vậy, muốn có được thiết kế nội thất cho căn nhà được hoàn hảo, thiết kế nội thất với trần nhà cần có được sự móc nối để tạo nên một không gian thoáng mát nhất có thể. thiết kế nội thất khách sạn


Nếu chúng ta nói về những tác động tâm lý, người ta nói rằng trần nhà thấp thường cung cấp một trạng thái thấp của tâm. Nhưng đây là một câu chuyện khác. Những gì chúng ta biết chắc chắn là họ đã luôn luôn là một thách thức đối với các nhà thiết kế nội thất. Nếu bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề này, chúng tôi có một số lời khuyên hữu ích cho bạn.

1. Hãy thử uplighting

Đây là một trong những giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn. Đừng ngại sử dụng các bức tường của bạn! đèn tường sẽ tạo ra một bầu không khí ấm cúng ấm áp để bạn có thể thưởng thức nhà của bạn với đầy đủ.

2. Sử dụng các bức tường thủy tinh hoặc sàn đến trần cửa sổ
Cũng giống như một tấm gương, kính có tính năng phản chiếu những thứ xung quanh. Đó là lý do tại sao một bức tường thủy tinh hoặc một cửa sổ lớn sẽ làm tăng cảm giác không gian và cũng sẽ cung cấp ánh sáng tự nhiên. Brighter là luôn luôn tốt hơn, đặc biệt là về thiết kế nội thất.