Để có thể sở hữu một không gian nấu nướng vô cùng độc đáo và mới lạ bạn hãy cùng đồng hành cùng thương hiệu kính bếp Licoglass để thiết kế căn bếp nhà bạn như ý muốn.

Kính màu ốp bếp chính là một lựa chọn quan trọng giúp bạn điểm tô cho phòng bếp nhà mình mang một phong cách khác biệt, độc đáo và mới lạ .Với sự tiến bộ nhanh chóng về công nghệ hiện nay thì rất nhiều các loại kính màu đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như quy cách ốp kính phòng bếp. Trong phạm vi bài giới thiệu này, công ty nội thất Morehome đồng hành cùng thương hiệu kính Licoglass giúp bạn có thể có một cái nhìn cơ bản về cách ốp kính màu ốp bếp .Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết từng bước ốp kính màu cho tường bếp nhà bạn.

Các bước chuẩn bị trước khi ốp kính

Trước khi tiến hành ốp kính bạn cần khảo sát thực trạng của công trình, sau đó tiến hành đo đạc một cách cẩn thận. Xác định những vị trí cần khoan, cắt, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi nhà máy tiến hành cường lực tấm kính (công việc đo khảo sát chỉ tiến hành sau khi tủ bếp, hút mùi, bàn đá đã được hoàn thành xong xuôi)

Nhân viên kinh doanh của công ty Morehome chúng tôi sẽ đưa những mẫu kinh mau op bep và bảng màu chuẩn của công ty để khách hàng lựa chọn, đồng thời trên cơ sở đo đạc số liệu thực tế để quý khách hàng tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước một số tiền.

Cách ốp kính màu ốp bếp lên tường bếp

Dán kính vào tường: Liên kết giữa báo giá kính màu ốp bếp với tường bằng Silicon chuyên dụng. Ưu điểm đó là kính sát tường, nhìn giống như một mảng phẳng, đảm bảo về độ thẩm mỹ cao. Nhưng nó tồn tại một vài nhược điểm đó là việc tháo kính ra vô cùng khó khăn, dường như bắt buộc phải đập kính ra thì mới có thể tháo lắp.

Dùng trụ: Liên kết giữa kính ốp bếp và tường bằng các trụ inox 304, cũng tùy theo độ lớn của tấm kính mà bạn sẽ tính toán việc sử dụng số trụ liên kết sao cho thích hợp. Với cách này thì ưu điểm của nó là tháo lắp rất dễ dàng nhưng cũng có nhược điểm là có khoảng cách giữa tường và kính là tương đối lớn, loại trụ ngắn nhất thường chỉ có độ dài 2cm.

Dùng vít bắt thẳng vào tường thì Liên kết giữa kính bếp và tường sẽ bằng vít, sử dụng nở sắt, khoan lỗ vào tường và sau đó bắt kính màu văn phòng vào như dùng các loại ốc vít thông thường. Cách này có ưu điểm là kính sát với tường và dễ tháo lắp nhưng tồn tại một nhược điểm là thẩm mĩ kém hơn.

Nguồn: vachkinhphongtamhanoi.blogspot.com/2016/11/cach-op-tuong-trong-ngoi-nha-hien-dai.html

View more random threads: