Đáp ứng mong muốn sử dụng bếp từ chuyên dụng cho cho cuộc sống tiên tiến ngày nay, những nhà cung cấp sản phẩm bếp đã cho thành lập các loại bếp từ cao cấp có khả năng thích ứng và thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế gian bếp, mong muốn thổi nấu của quý khách hàng. Và tham vẳng biến bếp từ phát triển thành một trong các sản phẩm không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình đã thành công vang dội chuẩn y những doanh nghiệp điển hình tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt nam ngày càng có nhiều công ty điển hình của những hãng lừng danh toàn cầu, Bếp Phương Đông xin đặt ra các hãng bếp từ của chính hãng nổi tiếng nhất hiện giờ để khách hàng có thể tha hồ chọn lựa cho mình sản phẩm bếp phù hợp nhất.

nhãn hiệu bếp trước tiên phải kế tới đấy chính là bếp từ Munchen: thương hiệu bậc nhất tới của Đức tụ hội đầy đủ các tính năng nấu ăn vượt bậc nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng thường ngày của người mua.
- Bếp từ Munchen dùng mặt kính Schoot của Đức: Đây là mẫu mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực đến 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt đến 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen sử dụng khoa học Induction zoneless là mẫu mâm từ cao cấp tự động phát hiện kích cỡ thiết bị nấu.
- Một số dòng bếp từ thương hiệu Munchen như model M50max có chức năng Booster cho phép thời gian nấu ăn nhanh gấp 2 lần so với những loại bếp khác. Hệ thống bàn phím cảm ứng nhiệt tay siêu nhạy, dễ sử dụng ngay cả lúc tay bị ướt.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ tính năng báo động nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có tín hiệu chữ “H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.
+ công năng khóa trẻ an toàn: khi tính năng này được kích hoạt thì toàn bộ bàn phím sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống bàn phím này chỉ hoạt động khi mở khóa hoặc ngắt hẳn bếp. chức năng này sẽ rất thích hợp khi bạn muốn làm các công việc khác như giặt áo quần, thu dọn vệ sinh và không thể điều khiển được các bất cẩn có thể xảy đến với bọn trẻ.
+ chức năng hứa hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất thiết bạn phải đứng kế bên bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
+ Là dòng bếp thân thiện với môi trường, không nhựa sống CO2, không gây cháy nổ, than thiện với sức khỏe con người.
+ mẫu mặt hàng bếp từ Munchen nhập khẩu được thiết kế phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt hạ nhiệt biệt lập cho từng bếp sẽ giúp bếp chóng vánh được làm nguội khi nấu ăn xong.

HÌnh ảnh minh họa cho mẫu sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích cỡ khác nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có những kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là các dạng kích cỡ bếp phù hợp với mọi mẫu không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- nhãn hàng bếp từ nổi tiếng tiếp theo phải nhắc đến đấy chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được dùng mặt kính Schott nhập ngoại từ Đức với khả năng chịu lực va đập đến 50kg và chịu sốc nhiệt tới 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bằng vật liệu gốm thủy tinh nên có khả năng bớt nhiệt rất nhanh. cụ thể khi chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ bộ phận mâm từ của bếp lorca sử dụng công nghệ Induction Zonless thông minh có khả năng tự phân biệt kích thước đáy nồi sao cho thích hợp nhất để tránh gây thất thoát nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc biệt tăm hợp chức năng Booster gia nhiệt nhanh cho đại đa số những vùng nấu giúp đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất. Theo những nhà khoa học thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với những cách thức đun nấu khác. mẫu bếp này có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong lúc bếp gas hiệu suất lấy được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị tổn hao ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng kiểm soát thông minh được cài đặt cho mỗi vùng nấu; chế độ hẹn giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng kiểm soát Slider và bàn phím ẩn chỉ làm việc lúc bạn bật bếp lên khiến cho mẫu mã đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực giác dễ sử dụng, quản lý năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những chức năng biệt lập tiện lợi cho giai đoạn nấu thì bếp cũng luôn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. không những vậy, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động ngắt khi không sử dụng. tính năng báo động nhiệt còn dư này được thể hiện bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, bảo đảm được độ an toàn cao cho người sử dụng.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ công năng hứa hẹn thời gian: Với công năng này không nhất định bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất giai đoạn nấu, với những món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
--> Ngoài hai nhãn hiệu bếp từ nói trên các bạn cũng có thể xem xét thêm các sản phẩm của Bosch để có thể so sánh những chức năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một hãng bếp từ đặc biệt là những thương hiệu bếp nổi tiếng đều có các ưu thế hoàn toàn về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn mang lại sản phẩm tốt nhất tới tay người mua. bởi người sử dụng chính là những người làm nên nhãn hàng cho các nhãn hiệu bếp đó, do đó không có lý bởi gì mà họ không để ý, không lắng nghe và thấu hiểu những quan điểm của người tiêu dùng nhằm đáp ứng họ càng ngày càng tốt hơn.