quý khách hàng lúc đi mua sắm bếp từ đa phần đều muốn chọn lựa các dòng bếp từ giá thấp nhưng chất lượng tốt. Giữa hàng trăm ngàn dòng bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới thực sự là loại “ Bếp từ giá rẻ nhưng sử dụng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi tư vấn ngay trong bài viết dưới đây.

Bếp từ giá thấp hiện giờ trên thị trường rất nhiều nhưng một dòng bếp từ giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng phải nhắc đến bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là dòng bếp từ mang nhãn hiệu nổi danh từ Tây Ban Nha nổi danh, các mẫu bếp từ Lorca đều được sử dụng đại đa số linh kiện tại Đức và được lắp ráp ở những nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. mẫu bếp từ Lorca giá rẻ của Lorca được sản xuất tại Malaysia với các Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện tại Đức và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 dùng loại mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va đập mạnh nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi dùng. Bếp từ Lorca LCI 806 dùng nguyên liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, vật liệu này giúp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất phù hợp với khi hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím điều khiển dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn tiện lợi sử dụng. ngoài ra bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng mâm từ Siemens-Đức, đây là dòng mâm từ có khả năng tự động nhận biết nồi nấu tương hợp nên bếp chỉ tạo nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài nên rất tiết kiệm điện. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp quý khách hàng có thể đun nấu một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo toàn an toàn tuyệt đối cho người dùng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị các công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư, bảo toàn quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo dưỡng 2 năm của chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá khá phải chăng tại siêu Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, khách hàng còn nhận được một phần thưởng lớn và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là loại bếp từ giá thấp cũng được nhận định cao về chất lượng. Bếp sử dụng toàn bộ linh kiện Đức lắp đặt tại Malaysia , không giống so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C dùng bạn phím điều khiến cho dạng bàn phím nhấn (+), (-) để tăng giảm nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được dùng chất liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, nguyên liệu này giúp bảo toàn các linh kiện bên trong bếp khỏi giai đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người dùng. Bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng mâm từ ứng dụng theo khoa học induction zoneless có khả năng tự nhận diện nổi nấu cân xứng và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt nên vừa giúp cho bếp có khả năng hạn chế điện mà còn tạo điều kiện cho người sử dụng luôn có cảm giác mát lạnh khi sử dụng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất từng vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể hạn chế được tương đối nhiều thời gian trong công việc thổi nấu. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại siêu Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài giá cả rẻ không ngờ quý khách hàng còn nhận được quà tặng là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai dòng bếp từ giá thấp sử dụng tốt trên quý khách hàng có thể xem xét thêm loại bếp từ dùng đại đa số linh kiện của Nhật và sản xuất tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông tin chi tiết về những loại bếp từ giá rẻ chính hãng người mua vui lòng liên lạc đến siêu Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người mua sẽ được nhân viên giải đáp giàu kinh nghiệm, nhiệt tình , chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tư vấn mọi nghi vấn. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những phần quà ưu đãi quyến rũ giá trị dành cho những người tiêu dùng đặt hàng sớm. Hãy liên hệ ngay bữa nay để phát triển thành những người mua may mắn.