rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu dùng bếp từ đều biết tới các dòng bếp từ từ Đức, bởi Đức là một đất nước đi đầu trong những thiết bị nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường hiện giờ có phần nhiều dòng bếp từ của hãng Đức, vậy có đảm bảo rằng mọi dòng bếp từ từ Đức đều tốt không? và nên mua bếp tại Đức của thương hiệu nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ tuần tự tư vấn các nghi vấn trên trong bài tư vấn này.

Hình ảnh một loại bếp từ Đức trong phòng bếp

phần đông những dòng bếp từ từ Đức đều có đặc điểm chung là dùng mặt kính Schott ceran, một hãng mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một thương hiệu từ Đức chỉ chuyên cung cấp bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải đề cập là Munchen. khá dồi dào về kiểu kích cỡ, kiểu dáng, tính năng của mỗi sản phẩm. Munchen đem lại cho không phòng bếp Việt sự đẳng cấp, hiện đai và thuận lợi, ngoài ra bếp từ Munchen còn giải quyết được mọi mong muốn của người sử dụng.
Để có được những quan điểm nhận định tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không ngừng cải thiện kĩ thuật sản xuất, áp dụng các thành tựu mới nhất của công nghệ kĩ thuật để tạo ra được các loại bếp từ đôi cao cấp. Mọi dòng bếp từ Munchen đều sử dụng bàn phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại tiên tiến với dải cảm ứng rộng giúp người sử dụng thuận lợi kiểm soát bếp ngay cả trong trường hợp tay còn ướt, đây là lợi thế lớn nhất của loại bếp từ Munchen so với các sản phẩm cùng loại của thương hiện tới của Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 của Đức

ngoài ra, bếp từ Munchen có có những đặc điểm đặc sắc khác nữa phải nói đến như: bếp có chức năng san nhiệt tự động thông minh, công năng này giúp chống quá tải, quá áp rất tốt, nhờ vậy bảo vệ được các thiết bị điện trong gia đình, bảo toàn bếp nhất là vào các giờ cao điểm dùng điện. Đây là một trong khoảng những công năng mà chẳng hề loại bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà phân phối cam kết bảo hành 2 năm tại nhà trên khắp cả nước, bên cạnh đó còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 nghìn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hiện sau thời gian bảo hành), nếu như bếp xảy ra bất kì trục trặc gì, các bạn cũng được thay thế linh kiện miễn phí.
Từ các đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một hãng chuyên bếp từ Đức tốt nhất bây giờ. Chọn mua bếp từ Munchen chính hãng ở đâu? hãy tới các showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.