Nhiều người tiêu dùng băn khoăn bếp từ có hiệu suất cao, toàn bộ lượng nhiệt quy tụ vào xoong nồi nấu thì việc xào, rán, chiên có khẳng định ngon không? Để hiểu kỹ hơn về công dụng, tính năng, cách sử dụng cũng như có được câu trả lời cho nghi vấn bếp từ xào, chiên được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay dưới đây bài tư vấn có cùng tiêu đề được tổng hợp từ ý kiến đánh giá của các chuyên gia, từ những gia đình đã dùng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược dùng trong phòng bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong khoảng những dòng bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt tới 90% bởi không bị thất thoát nhiệt nhiều như những mẫu bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả lúc người dùng bật bếp và chọn chức năng nấu, nếu như không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn hoàn toàn nguội mát, khi đặt xoong nồi nấu thích hợp lên phần bên trên mặt bếp, khi này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp khi này cũng mới nóng lên bởi lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng kể, không đủ để làm thương tổn.
Nhưng không vì nhiệt hội tụ nhiều mà việc xào, chiên, rán những món ăn của người sử dụng bị tác động. bếp cũng có các mức nhiệt khác nhau, từ 80 tới 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 tới 2000W. Tùy thuộc mỗi mẫu bếp sẽ được kết hợp phương pháp hiển thị không giống nhau. Có loại bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 tới 9, mỗi số tương ứng với một mức công suất khác nhau, có các dòng bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người sử dụng Châu Âu cũng dùng bếp từ để xào, chiên, rán (ảnh minh họa)
các mức công suất sẽ tương ứng với từng chế độ nấu từ xào, chiên, rán đến nấu sữa, nấu sôi. do vậy dùng bếp từ các bạn hoàn toàn yên tâm. dùng bếp từ chẳng những nấu các món ăn ngon mà còn giúp cho không gian bếp luôn trong lành, việc dùng bếp từ còn giúp người dùng hạn chế được thời thổi nấu, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm nhãn hàng có cung ứng bếp từ bây giờ, để chọn được một chiếc bếp từ tốt cũng là vấn đề khó đối với người sử dụng. Hãy tới với Nội Thất Nam Anh để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình, tại đây quý khách được giải đáp để chọn mua được chiếc bếp phù hợp nhất với không phòng bếp với mong muốn sử dụng của gia đình mình, và mua được các mẫu bếp từ nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây quý khách được tham khảo nhiều hãng bếp từ nổi danh trên toàn cầu cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... quý khách hãy tới những showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.