nhằm đáp ứng mong muốn thổi nấu của mỗi gia đình, hiện các nhãn hàng chuyên cung cấp thiết bị căn bếp cho ra mắt người mua những dòng bếp gồm bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được đánh giá là loại bếp của công nghệ mới nhất hiện nay, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, quý khách hãy tham khảo lời khuyên của các chuyên gia nghề bếp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong phòng bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp bậc nhất của nhãn hàng Fagor cho biết: Bếp ga và bếp điện được đánh giá là hai loại bếp truyền thống, nhưng khi mà những vụ nổ bởi việc dùng bếp gas diễn ra ngày một nhiều nhiều thì người dân đã dần mất lòng tin vào sản phẩm này, sử dụng bếp điện thì thời gian đun nấu chậm hơn bếp ga, với các loại bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, bề mặt bếp điện cũ được làm bởi kính thông thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện khi mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi đời bếp, mặt khác mặt ngoài bếp hồng ngoại được làm bởi kính cường lực dạng kính tập hợp, giúp nhiệt được tạo nên chỉ quy tụ tuyệt đối trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng phân phối cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba loại bếp đang rộng rãi hiện nay là bếp ga, bếp điện và bếp từ.
mẫu bếp Bếp ga Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp ga có hiệu suất sử dụng thấp nhất, sau đó tới bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác tuyệt đối so với bếp ga và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp tạo nhiệt ở mặt ngoài bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu lúc nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp lúc bếp đang hoạt động, chính vì lẽ đó lượng nhiệt thất thoát không đáng chú ý nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt tụ hội tuyệt đối cho nồi nấu nên thời gian nấu nướng sẽ nhanh hơn đa phần so với bếp ga và bếp hồng ngoại.

chọn lựa bếp từ là chọn lựa thông minh cho mọi gia đình lúc mà bếp từ an toàn tuyệt đối, ngay cả khi đang dùng, bề mặt vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên bởi nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài khuôn khổ đấy mặt bếp tuyệt đối nguội mát. Với các gia đình có trẻ con thì chọn bếp từ là lựa chọn phù hợp nhất. hiện giờ có nhiều hãng bếp từ chất lượng cao người dùng có thể tín nhiệm và chọn lựa như: bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và tìm được một mẫu bếp từ hài lòng cho mọi gia đình, quý khách hãy tới các đại lý cấp 1 chuyên cung cấp bếp từ như Nội Thất Nam Anh, các bạn tuyệt đối yên tâm cho chọn lựa của mình để biết chi tiết những chương trình ưu đãi mới nhất dành cho bếp từ. Chúc các bạn có được chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình.

View more random threads: