Không còn quá lạ lẫm với người dân Việt khi mà thiên hướng chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ được kể từ cách đây 5, 6 năm. Cũng do vậy mà giá của những loại bếp từ cũng đã bền vững chứ không còn tăng nhiều như công đoạn đầu lúc mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành các khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 tới 20 triệu, từ trên 20 triệu. bởi sự phân tầng khoảng giá này mà không ít khách hàng băn khoăn liệu rằng các dòng bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có khẳng định không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh tham khảo một đôi loại bếp từ nằm trong số giá này và phân tích các mặt mạnh và yếu của mỗi model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá bèo được ưa chuộng phải nói tới là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là loại bếp từ đôi có hai vùng nấu từ sang trọng, diện tích vùng nấu được định vị do vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người dùng thuận lợi sử dụng mọi kích thước xoong nồi nấu và vệ sinh mặt ngoài bếp một cách dễ dàng. Bếp cũng vận dụng khoa học mới nhất, sử dụng bảng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhàng và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bởi nhựa không tối ưu như các mẫu bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được nhận định tốt hơn phải nhắc tới là bếp từ Taka I 02C2. Đây là mẫu bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. mẫu bếp từ đôi này sử dụng hoàn toàn linh kiện của Nhật và được lắp đặt trong nước để đảm bảo rằng bếp hoàn toàn thích ứng được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và cho nên bếp cũng sẵn có linh kiện để thay cho. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bởi thép phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, mặt ngoài bếp làm bởi kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt đến 450 độ C, an toàn tuyệt đối, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng tất nhiên bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp những dòng bếp này và thấy được công dụng của từng mẫu bếp, hãy đến Nội Thất Nam Anh, đường dây nóng liên lạc tại Hà Nội.