Trước các mối lo lắng mất an toàn và mất vệ sinh khi sử dụng bếp gas nhiều gia đình đang có khuynh hướng chọn sang bếp từ nhưng đối với một số người mua thì mặt hàng bếp từ vẫn còn khá mới lạ. Họ chưa hiểu hết về mặt hàng bếp từ và không biết bếp từ có bền không, có nên mua bếp từ không. Chúng ta cùng xem xét bài tư vấn sau đây để biết rằng có nên chọn lựa bếp từ không?
Bếp từ bây giờ có phần nhiều mẫu khác nhau, từ những mẫu bếp từ giá thấp có xuất xứ từ các nước Đông Nam Á đến các loại bếp từ cao cấp hơn nhập ngoại nguyên chiếc từ Châu Âu. lúc tham khảo chọn mua bếp từ thì các bạn cũng nên lưu ý đến lai lịch của bếp, đặc biệt là linh kiện của bếp được nhập ngoại từ đâu vì độ bền của bếp can dự trực tiếp tới yếu tố này. tuyệt đối tránh trường hợp ham hàng giá rẻ mà chọn mua những mẫu bếp có xuất xứ không rõ ràng hoặc bếp có lai lịch từ Trung Quốc dẫn đến chất lượng bếp không bảo đảm và mất an toàn khi sử dụng. Để yên tâm lúc chọn lựa bếp từ chúng ta nên chọn mua các mẫu bếp từ có nhãn hiệu, có lai lịch sáng tỏ và được nhiều người mua lựa chọn tỉ dụ như những nhãn hàng nổi tiếng: bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca...
Với các hãng kể trên các bạn có thể yên tâm lúc chọn lựa cho gia đình mình bởi các mẫu bếp này có xuất xứ cụ thể được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu và hầu hết đều dùng linh kiện của Đức nên bếp có chất lượng đảm bảo, an toàn khi dùng. những mẫu bếp từ cao cấp có chất lượng cao đều dùng mặt kính Schott Ceran nhập ngoại nguyên chiếc từ Đức, với loại bếp dùng mặt kính này thì có độ bền cao hơn so với những mẫu bếp sử dụng mặt kính thường bởi với mặt kính Schott Ceran thì khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn, mặt kính tản nhiệt nhanh và chịu sốc nhiệt lên đến 900 độ C do vậy tuyệt đối không có hiện tượng nứt đổ vỡ mặt kính như những mẫu bếp sử dụng mặt kính thường.

Hơn nữa bếp từ âm được thiết kế rất đơn giản và làm việc theo nguyên lý của từ trường nên có độ bền cao hơn so với những dòng bếp khác. những mẫu bếp từ hiện đại ngày nay đều được tích hợp trọn vẹn các chức năng tiên tiến như chắc năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau khi tắt bếp, chức năng đặt giờ ngắt thông minh, hệ thống tự động làm mát cũng như khóa trẻ con an toàn. Sau lúc đun nấu bếp thì hệ thống quạt hạ nhiệt của máy hoạt động có chức năng làm mát giúp hạ nhiệt nhanh và bảo toàn các hệ thống vi mạch bên trong của bếp, chính vì lẽ đó tuổi đời của bếp sẽ cao hơn phần đông so với các mẫu bếp khác. Với toàn bộ những chức năng trên các bạn có thể yên tâm sử dụng bếp từ - sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện năng với độ bền cao với thời gian.
các bạn cần được trả lời nhiều hơn về mặt hàng bếp từ hãy đến với hệ thống Nội thất Nam Anh trên toàn quôc. Nội thất Nam Anh là đại lý cấp 1 cho toàn bộ các nhãn hiệu bếp từ chính hãng trên thế giới. quý khách tới với Nam Anh ngoài được xem xét trực tiếp những mặt hàng bếp từ thì còn được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.