Bếp từ đang là chọn lựa của hầu hết người tiêu dùng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm khá mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt khi lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt quan tâm của khách hàng lúc chọn lựa bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với các mẫu bếp khác thì đây vẫn là mẫu bếp mới. Để giảm bớt câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài tư vấn sau đây.

Bếp từ bây giờ đang được sử dụng ngày một nhiều phổ thông và được bán rất rộng rãi trên thị trường bởi vậy linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt bớt nhiệt tới các đồ vật khác. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp từ. tuy thế để đảm bảo chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành kỹ càng nhất các bạn nên chọn mua những mặt hàng bếp từ của những nhãn hàng lớn uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
khi các bạn chọn mua bếp từ của các thương hiệu uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. thông thường chế độ bảo dưỡng của các dòng bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. các bạn mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được hưởng chính sách bảo hành tại nhà và không mất phí 100% giá bán thay cho linh kiện chỉ cần khoảng bảo dưỡng. Ngoài thời hạn bảo hành quý khách sẽ được giúp đỡ tối đa mức giá chỉnh sửa, với một số nhãn hàng có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% tầm giá thay cho linh kiện khi hết thời hạn bảo dưỡng.

Với những sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ do người dùng thì các nhãn hiệu sẽ tư vấn cho khách hàng cách khắc phục sự cố còn đối với các lỗi nặng mà người mua không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong hiện trạng phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn quả quyết của chính hãng với chất lượng bảo đảm giúp các bạn có thể an tâm. như vậy các bạn không còn phải lo ngại về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
quý khách có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn hãy đến các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp trực tiếp. Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề đồ vật nhà bếp, nội thất Nam Anh cam đoan mang lại cho người mua sự an tâm và ưng ý nhất.