Trong các dòng bếp từ nhập khẩu thì bếp từ Munchen là dòng bếp từ nhập khẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin cung ứng những thông báo chuẩn xác nhất về bếp từ Munchen qua bài viết " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một tỉnh thành lớn từ Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hiệu đình đám đến từ quốc gia xinh đẹp này. các mặt hàng bếp từ Munchen dùng đại đa số linh kiện Đức và được lắp ráp tại các nhà máy to của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khắt khe của các kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen sử dụng tất cả linh kiện là các linh kiện cao cấp bậc nhất tại Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 800 độ C , mâm từ của nhãn hiệu Siemens và những hệ thống bảng kiểm soát điện tử siêu hiện đại. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị khoa học IC5 - một thành quả công nghệ của nước Đức . công nghệ IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất hết mức có thể chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ mạng lưới điện của gia đình và giúp tiết kiệm điện năng.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại của Đức được cung cấp của chính hãng tại Việt Nam và được công ty đại diện tại Việt Nam bảo dưỡng chỉ mất khoảng 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung ứng rộng khắp miền Bắc và miền Nam bởi những đại lý của chính hãng trên cả nước, thí dụ như đại lý cấp I Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết cung cấpbếp từ Munchen nhập ngoại của chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.
hãng Munchen không dừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được các chuyên gia nhận định cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện nay, thương hiệu Munchen Việt Nam đang có chương trình ưu đãi lớn đối với người mua lúc mua những sản phẩm bếp từ tại đại lý chính hãng. các bạn có cơ hội nhận ngay một bộ nồi Inox phục vụ bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các giải thưởng có trị giá khác. các bạn hãy đến hệ thống showroom Nam Anh trên toàn quốc để được giải đáp sản phẩm.