Bếp từ hiện đang là sản phẩm được phần nhiều quý khách hàng lựa chọn do sự an toàn, tiện nghi và tính hiệu quả mà bếp đem đến. tuy vậy trong lúc sử dụng khách hàng vẫn lo âu tới độ bền của bếp, không biết bếp có dễ hỏng hóc không và lúc phải bảo dưỡng thì nên đem lại trung tâm sửa chữa bảo dưỡng bếp từ hay gọi thợ đến chỉnh sửa tại nhà.

Đối với các mặt hàng bếp từ của chính hãng của các hãng đình đám như: Bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Taka, bếp từ Fagor, bếp từ đôi Munchen, bếp từ Bosch... Đây là các nhãn hiệu bếp từ cao cấp có chất lượng tốt cho nên sẽ tránh hết mức có thể những hiện trạng hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật. Trong hiện trạng phải bảo hành thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp theo hotline bảo dưỡng của hãng để được giúp đỡ kịp thời. bình thường với những nhãn hiệu bếp từ cao cấp phía trên quý khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành dài hạn từ 2 tới 3 năm, nghĩa là chỉ mất khoảng đấy quý khách có thể chỉnh sửa, thay thế linh kiện cho bếp mà không phải mất bất kỳ một khoản giá thành nào. các linh kiện thay cho cho bếp luôn quả quyết của chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Điều kiện bảo dưỡng đối với những sản phẩm bếp từ chính hãng:
  • Sản phẩm còn trong hạn bảo hành, tùy mỗi nhãn hiệu sẽ có thời hạn bảo hành khách nhau. vì thế lúc gọi bảo dưỡng các bạn cần xác định rõ hãng bếp nhà mình là hãng gì và có thời hạn bảo dưỡng bao nhiêu năm.
  • Phiếu bảo dưỡng có ghi trọn vẹn thông tin: tên sản phẩm, ngày sản xuất, tên người tiêu dùng, số điện thoại, địa điểm, ngày mua, tên công ty phân phối và địa chỉ bảo hành….
  • Phiếu bảo dưỡng phải còn vẹn nguyên không rách.
  • lúc sản phẩm hết thời gian bảo dưỡng, hoặc hỏng hóc bởi người dùng bất cẩn gây ra. các Trung Tâm bảo dưỡng của hãng có bổn phận dùng cho và sữa chữa sản phẩm với thái độ và ý thức cao nhất. Sau đó người mua sẽ trả tiền tất cả giá thành nảy sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và giá cả khác (nếu có).

Để đảm bảo an toàn cho bếp và người dùng khi bếp gặp sự cố quý khách hãy liên lạc trực tiếp với trung tâm chỉnh sửa bảo dưỡng bếp từ của thương hiệu hãy đến những showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn và trợ giúp trực tiếp.