Để bắt kịp xu hướng công nghệ của toàn cầu, nhiều gia đình Việt Nam đã dùng bếp điện từ thay thế cho bếp gas trong phòng bếp của gia đình. tuy vậy nhiều người tiêu dùng vẫn chưa tiếp xúc với loại bếp tiên tiến này thường đưa ra nghi vấn bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không dừng lớn mạnh và đổi mới, những loại bếp không hợp lý được mong muốn của người dùng sẽ tự động bị đào thải ( tỉ dụ như bếp lò, sắp tới là bếp ga ,...). các dòng bếp tiên tiến như bếp điện từ đang dần thay cho bếp ga do các công năng nổi bật như an toàn dùng, hạn chế điện và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết đến là các mẫu bếp dùng điện có những công năng nổi bật , tuy vậy lúc dùng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại miêu tả các yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính do vậy, những nhà cung cấp chóng vánh nắm bắt được nhu cầu của người mua và cho có mặt trên thị trường loại bếp tích hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để khắc phục các yếu điểm của 2 loại bếp.Bếp điện từ cao cấp có ít nhất 1 vùng nấu ăn từ, vùng nấu này áp dụng nguyên lý từ trường, mẫu từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng tuyệt đối không tổn hao ra môi trường. Nguyên lý này cho phép thổi nấu với tốc độ nhanh, cực tiết kiệm điện. tuy nhiên bếp chỉ có tác dụng với những loại nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bằng vật liệu nhiễm từ, nên bếp từ được đánh giá là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có kết hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này sử dụng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để tạo nhiệt, nấu chín thực phẩm.

Vùng nấu bếp hồng ngoại khắc phục được thiếu sót của bếp từ, với bên hồng ngoại, người dùng có thể đun nấu với các mẫu nồi làm bởi chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có điểm đặc trưng nóng lên từ từ, rất thích hợp với các món ăn đề xuất thời gian thổi nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, rán,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn tạo điều kiện cho người sử dụng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự kết hợp tuyệt vời của 2 vùng nấu , bếp điện từ trở thành một loại bếp vượt trội , cho hiệu quả nấu ăn ngon và hạn chế điện. Với 2 vùng nấu sử dụng điện, bếp điện từ tuyệt đối gần gũi với môi trường và người sử dụng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản sinh khí Carbonic, không gây ra sự nóng bức trong không gian bếp,...
những dòng bếp điện từ tiên tiến như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ dùng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi đời cao mà quả quyết tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được những đề nghị khắt khe đưa ra cho một chiếc bếp gia đình.

hiện tại tại siêu thị Bếp Nam Anh đang trưng bày hàng trăm loại bếp điện từ chính hãng với trọn vẹn mẫu mã , kiểu dáng phong phú. các bạn có thể tới tham khảo trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được trả lời chi tiết hơn về sản phẩm và các chương trình ưu đãi.