Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành phố to của Đức - Munchen đã trở nên rất thân quen với người mua thế giới và cả những quý khách hàng Việt Nam. Trong các sản phẩm mà Munchen phân phối thì dòng sản phẩm bếp điện từ được nhiều khách hàng chọn lựa cả. Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin về mẫu sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu các model bếp điện từ Munchen tốt nhất được người mua tín nhiệm và chọn lựa.

khác biệt như những hãng khác, Munchen thường tìm hiểu công năng của những sản phẩm rất kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Chính cho nên, hãng Munchen đưa ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói các sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì đảm bảo được đầy đủ các nguyên tố an toàn - chất lượng - thuận tiện - thẩm mỹ. bây giờ, các sản phẩm bếp điện từ Munchen xây dựng thương hiệu Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . từng model có một điểm mạnh riêng, thích hợp với mong muốn sử dụng dồi dào của quý khách hàng. sau đây là thông tin chi tiết của từng sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đó có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ tạo nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động tắt, người dùng có thể sử dụng linh động cho các mẫu nồi có kích cỡ khác nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ những phím điều khiển. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ nấu nướng khác nhau như : warm, boiling, soup, milk,... do vậy thích hợp cho nhiều món ăn với các mức nhiệt không giống nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của thương hiệu Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số tính năng đại diện như công năng Booster cho tốc độ đạt siêu đại chỉ qua 1 nút nhấn và bàn phím cảm ứng điều khiển được thiết kế tối giản. nếu bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế bàn phím bên bếp từ với những chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), nấu sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và chiên (Fry) .Để điều chỉnh chọn các chế độ nấu này, bạn chỉ cần chọn lựa phím Function ngay trên bàn phím. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím cảm ứng tối giản với các nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh những mức nhiệt từ 1 đến 9, rất thuận lợi hành động và phù hợp với cảm nhận nấu bếp riêng của mỗi người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện giờ là loại bếp bán chạy nhất , được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ đa vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ lớn có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của mỗi vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 đến 9. Đối với những gia đình có mong muốn đun nấu nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

hiện tại đây là dòng sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, thích hợp cho các không căn bếp lớn, có mong muốn nấu nướng nhiều. Đặc biệt, bếp được có kiểu dáng khác tuyệt đối so với những loại trước đây của Munchen, đại diện là hệ thống phím cảm ứng kiểm soát được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo cá tính Tây Ban Nha hiện đại và sang trọng. không những vậy bếp vẫn có đầy đủ cách công năng như : hẹn giờ, khóa bàn phím, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

toàn bộ những model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện nay, với khả năng chịu được nhiệt lên đến 800 độ, khả năng chịu lực va chạm lên đến 30kg, hoàn toàn cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự hạ nhiệt làm mát sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen chẳng những chắc chắn các mục tiêu an toàn, tiết kiệm cơ mà bảo đảm tính thẩm mỹ cho không căn bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự chọn lựa số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được trưng bày và cung ứng tại các showroom của Bếp Nam Anh với giá tiền tốt nhất trên thị trường, đương nhiên nhiều tiết mục ưu đãi đẹp nhất. liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật chương trình ưu đãi mới nhất.