Bếp điện từ Munchen càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không tốn quá nhiều tầm giá quảng bá, bếp điện từ Munchen được quý khách hàng an tâm do chính chất lượng của mỗi sản phẩm. Nhằm giúp quý khách hàng , các chuyên gia về bếp của bepnamanh xin san sẻ với bạn đọc những Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn bếp điện từ Munchen có chất lượng tốt cho phòng bếp của gia đình.

Điều trước hết , bạn cần quan tâm tới số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ kết hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ tích hợp 3 vùng nấu. nếu gia đình bạn có từ 2 tới 6 thành viên , bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có nhu cầu nấu nướng nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn model Bếp điện từ Munchen QA 300I tích hợp 3 vùng nấu cho tốc độ nấu nướng mau lẹ hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc chọn lựa bếp đôi hay bếp ba cũng can dự tới không phòng bếp của gia đình. phần nhiều những gia đình Việt Nam thường có không gian bếp hạn chế nên sẽ lựa chọn các model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như chọn lựa Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không căn bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất to hơn. tất cả các model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để phù hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , quả quyết tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max thích hợp với không gian bàn bếp châu Á và nhu cầu dùng của người tiêu dùng Việt Nam. dùng bếp điện từ đôi Munchen không những thích hợp với mong muốn đun nấu của gia đình lại hạn chế điện, thông thường, bếp điện từ nhập khẩu có tổng công suất đạt 4000W lúc sử dụng đến mức cực đại. nếu gia đình bạn có dòng điện yếu , bạn có thể chọn lựa sản phẩm bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là mẫu sản phẩm tiết kiệm điện với khoa học san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

lúc đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần chú ý đến một số điểm đặc trưng bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... đại đa số những sản phẩm bếp điện từ Munchen đều sử dụng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là loại mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được chế tạo từ Đức, được coi là dòng kính tốt nhất toàn cầu dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn dùng bàn phím điều khiển riêng rẽ cho từng bếp, rất dễ thao tác và dễ dùng đối với những gia đình có người già. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên tiện lợi hơn , nếu như 1 trong 2 bảng kiểm soát có sự cố, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không sợ bị ngắt quãng công việc đun nấu. Bảng điều khiển của bếp điện từ Munchen có khả năng siêu nhạy, nhận dạng điều khiển ngay cả khi tay ướt.Bếp điện từ Munchen tuyệt đối dùng các linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có hiệu quả tự động nhận diện đáy nồi nấu, tiết kiệm điện và có tuổi đời cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan trọng nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , sinh ra nhiệt lượng và giúp tác dụng sinh ra nhiệt. Việc dùng những linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi thọ cao và hiệu quả đun nấu mau chóng, hạn chế điện.

tập hợp trọn vẹn những nhân tố trên đây thì bạn có thể đảm bảo chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập khẩu có chất lượng cao. Để yên tâm mua được hàng chính hãng và có giá cả tốt nhất , bạn nên tới những hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, thí dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom chính hãng có triển lãm tất cả các sản phẩm bếp điện từ Munchen, có trọn vẹn giấy chứng nhận đại lý của nhãn hàng cũng như các giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có đội ngũ nhân viên am tường về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về những mẫu bếp và giúp bạn chọn được sản phẩm bếp điện từ của chính hãng có chất lượng cao nhất