đa phần quý khách hàng sẽ không ngại ngần bỏ ra một khoản tiền to để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs hài lòng. tuy thế, người tiêu dùng nào cũng muốn mua được những model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng bạc mình bỏ ra. Nhằm bảo vệ lợi quyền quý khách hàng , giúp các bạn có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, các chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu tới người mua những model bếp điện từ Chefs tốt nhất hiện giờ do người tiêu dùng bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là hãng nổi danh với độ phủ sóng thế giới, những sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp ráp tại nhiều đất nước khác nhau, vì vậy, mỗi dòng sản phẩm lại có một điểm mạnh riêng . Model bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất có nguồn gốc của Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 sử dụng các linh kiện cao cấp được chế tạo của Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được chế tạo trực tiếp từ Đức trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất toàn cầu, chất lượng của những chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì tranh biện. Mâm từ Siemens áp dụng khoa học Induction Zoneless có công năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để sinh nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt to là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đáy nồi nấu.

Điểm nổi bật vượt bậc của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là bàn phím kiểm soát dạng Slider vuốt trượt với hai bảng điều khiển riêng rẽ cho từng vùng nấu ( những model khác của Chefs đều dùng bàn phím cảm ứng điều khiển chung cho các vùng nấu, như vậy như thiết kế của những nhãn hiệu Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng điều khiển tách rời làm hai mạch giúp người dùng tiện dụng thao tác trong công đoạn đun nấu, ngoài ra nếu như chẳng may 1 bảng kiểm soát sự cố, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không bị đứt quãng việc làm thổi nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi ưu điểm hạn chế điện năng nhờ công năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động san sẻ công suất giữa 2 bếp. lúc từng bếp sử dụng độc lập có khả năng thổi nấu cực nhanh với phím Booster cho công suất lên cực đại 3000W cho từng bếp, nhưng lúc sử dụng đồng thời cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại hết mức có thể 5200W- đây là chức năng san nhiệt chắc chắn nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu lúc khách hàng đánh giá bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu tốt nhất hiện tại.Đối với các người mua có nhu cầu sử dụng mẫu sản phẩm tầm trung thì không thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là mẫu sản phẩm bếp điện từ Chefs dùng linh kiện Đức và được lắp ráp tại Malaysia trên dây truyền công nghệ từ Đức. Chính bởi thế, các sản phẩm vẫn khẳng định đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu cơ mà có các điểm đặc trưng rất phù hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị những linh kiện cao cấp được chế tạo của Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là các linh kiện cao cấp được sử dụng cho những sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu.Việc lắp đặt tại một quốc gia châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 giảm được giá tiền chuyển vận - nhân công, cho nên, bếp có giá bán phải chăng, thích hợp với mức tiêu dùng của những khách hàng châu Á. quan yếu hơn cả là bếp có thiết kế thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, kết hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp phù hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng. Bếp cũng được trang bị phím cảm ứng điều khiển cảm ứng dạng ẩn biệt lập cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh hoạt.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được khách hàng bình chọn là các model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp tham khảo và có sự so sánh rõ ràng , quý khách có thể đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước.