thương hiệu Bosch và những mẫu sản phẩm vật dụng bếp Bosch đã không còn xa lạ với người mua Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì quý khách hàng nào cũng biết, dù thế, bếp điện từ Bosch mẫu nào tốt nhất hiện nay thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đồ vật bếp, cũng như thâm niên là đại lý của chính hãng của Bosch tại Việt Nam , các chuyên gia của Bếp Nam Anh đưa ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất hiện giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ thổi nấu cực nhanh, phù hợp với nhu cầu đun nấu của nhiều gia đình. Là sản phẩm tích hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có tất cả những ưu điểm của cả hai loại bếp ưu việt. Bếp làm việc theo công nghệ đốt nóng hiện đại từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu bếp từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu ăn cao, còn bên vùng nấu ăn điện không kén nồi , nấu nướng các món ăn dồi dào, bạn có thể thoải mái nấu bếp mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được tin dùng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng hiện đại, có 9 mức điều chỉnh công suất thuận tiện với những hành động chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên chiếc tại Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, có 9 mức điều chỉnh công suất thuận tiện với những hành động sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.những thế mạnh của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến cho bếp phát triển thành model bếp được ưa chuộng nhất của nhãn hàng Bosch. dù thế, so với một số model bếp điện từ của các thương hiệu khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model bán chạy nhất trên thị trường bếp Việt Nam. bởi mong muốn đun nấu của các gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 đến 6 thành viên và không căn bếp thiết kế tránh nên dòng bếp được ưa chuộng nhất lại là những model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn cơ mà đẳng cấp, bắt mắt. không những thế lại hạn chế điện năng, thích hợp với mong muốn dùng. hiện nay trên thị trường có số đông dòng bếp điện từ đôi nhập khẩu của Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai loại bếp này được sử dụng các linh kiện bậc nhất tại Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được áp dụng các khoa học tiết kiệm điện mới nhất như Inverter , Booster, IC5 san nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và những sản phẩm bếp điện từ chính hãng khác , quý khách có thể đến bạn có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự giải đáp từ các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, am tường về thiết bị bếp.