Cuộc sống càng ngày càng tiên tiến, mong muốn sử dụng những thiết bị điện tử ngày một nhiều cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này khiến cho lượng điện tiêu thụ của những gia đình tăng lên.Với thời tiết oi bức bạn muốn thay ngay chiếc bếp ga của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. tuy nhiên điều lo âu của khách hàng là bếp sẽ gây hao phí điện năng. Bếp điện từ giovani có tiết kiệm điện không ? là bài viết bepnamanh muốn kể đến tới, lúc tham khảo bài tư vấn này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp ga sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là mẫu sản phẩm dùng linh kiện tại Đức , được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng phát hiện trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ vận hành lúc có nồi nấu tương hợp đặt lên. Bếp dùng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn phần lớn so với các dòng bếp ga. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để sinh nhiệt, tức nồi đến đâu sinh nhiệt đến đấy nên không gây tổn hao nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt tới 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani sử dụng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng tập hợp siêu lớn. Có thể thích hợp với phần đông kích cỡ nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người sử dụng tự do chế biến các món xào, rán,... Thậm chí người dùng có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt kính. do mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người dùng cũng có thể tiết kiệm điện năng bằng cách tắt bếp trước lúc chấm dứt đun nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm ( bếp gas tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thí nghiệm của các chuyên gia về bếp kể từ đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp ga kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong lúc đấy bếp gas phải mất tới hơn 5 phút. Bếp từ Giovani đích thực là loại bếp có khả năng hạn chế điện năng một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani sử dụng mẫu mặt kính nổi tiếng từ Đức đó là Schott Ceran hoặc Temper. mẫu mặt kính này được chế tạo trên dây truyền tiên tiến và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại các chuyên gia bậc nhất tại Đức. loại mặt kính mà những sản phẩm của bếp điện từ Giovani dùng có khả năng chịu được mức nhiệt độ cực lớn lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. những loại mặt kính này còn có khả năng bớt nhiệt và cách điện cực tốt chính vì lẽ đó bếp điện từ Giovani chắc chắn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để thích nghi với thiên nhiên khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp dùng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây ảnh hưởng của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn lúc dùng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây nguy hiểm của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc bao quanh thân bếp giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.các dòng của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị đầy đủ những chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt, báo động nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều người mua chọn lựa : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành của chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của thương hiệu Giovani được phủ sóng trên cả nước với linh kiện sẵn có cho nên bạn có thể yên tâm lúc chọn lựa bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Giovani. lúc mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều phần quà hấp dẫn.