Là một trong các nhãn hiệu bếp điện từ được nhận định cao về chất lượng và kiểu dáng. Bếp điện từ Munchen đã phát triển thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình. nếu như bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều để ý to nhất của bạn ngoài an toàn ra đảm bảo sẽ là khả năng hạn chế điện của mẫu bếp đấy.Vậy bếp điện từ Munchen có hạn chế điện năng không. bài tư vấn của những chuyên gia về bếp điện từ sau đây sẽ giúp bạn có câu giải đáp.

Munchen - là nhãn hàng nức danh tại Đức với các loại sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập ngoại là một trong các sản phẩm được để ý nhiều nhất của thương hiệu Munchen.Bếp điện từ Munchen dùng các linh kiện tối tân chính hãng Đức từ mặt kính tới những vật dụng máy móc bên trong giúp bếp luôn dai sức.Bếp điện từ Munchen dùng mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Mainz - Đức. Là một mẫu kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại chất liệu chất lượng cao, có nhiều thế mạnh nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ bất thình lình lên đến 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran gần gũi với thiên nhiên lúc không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

những loại sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế tích hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp quý khách hàng có thể tận dụng được toàn bộ các nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại sử dụng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi thọ lên tới 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight hiện đại nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với các xoong nồi nhiều ít, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích cỡ thích hợp, tránh tổn hao nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người dùng cũng có thể tiết kiệm điện bằng cách tắt bếp trước lúc kết thúc nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm .Hiệu suất của bên bếp điện đạt được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp ga là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp dùng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, chính vì lẽ đó nhiệt lượng chẳng phải bị thất thoát ra ngoài mà tập trung vào đáy nồi làm chín thực phẩm một cách nhanh chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất đun nấu đến 90% .tất cả các mẫu bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị chức năng IC5 chia nhiệt, tức bếp sẽ tự động san sẻ công suất giữa các vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất bền vững, thích hợp với mạng lưới điện đất nước Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được chi phí điện dùng mỗi ngày.

nếu so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp gas chúng ta sẽ thấy , việc thay đổi lề thói đun nấu bếp gas sang bếp điện từ Munchen chẳng những khẳng định an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm hầu hết giá tiền hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • mức giá nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen thực sự là dòng sản phẩm hạn chế điện, tính năng vượt bậc xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của bếp điện từ của chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được tầm giá triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.