Bếp Nam Anh đã giúp bạn đọc tổng hợp thông tin nguồn gốc lai lịch, ưu và thiếu sót của bếp điện từ Fagor trong các bài viết trước. dù vậy, qua thăm dò của các chuyên gia bepnamanh, điều người dùng cân nhắc nhất là lựa chọn Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp kết hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... từng model có đặc điểm riêng nhưng model được người mua đánh giá tốt và lựa chọn nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập ngoại gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị những nguyên liệu tốt nhất và ứng dụng những khoa học tiên tiến hiện đại nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS không chỉ có tuổi đời cao, sử dụng vững vàng mà còn chắc chắn mong muốn thổi nấu hàng ngày của người tiêu dùng Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS sử dụng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen đẳng cấp. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa các kim khí độc hại , có nhiều đặc trưng vượt bậc như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng sản xuất từ Đức này có tính truyền nhiệt tốt, giảm nhiệt nhanh nhưng song song với đó khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng phụ cận của khu vực nấu bếp vẫn mát mẻ trong giai đoạn nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm hết mức có thể.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu bếp từ , mặt bếp to phù hợp với đường kính của nồi sử dụng , bên cạnh đó lại có khả năng tự động phân biệt đáy nồi, bạn có thể dùng từ nồi nhỏ tới nồi to. Mặt bếp lớn này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi dùng. vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và cực kỳ tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu bếp điện sử dụng mâm nhiệt cao cấp sinh nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa đến 5 giây. bề mặt bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh hoạt. Vòng bếp lớn bên ngoài có thể tạm dừng vận hành lúc bạn đặt công cụ thổi nấu nhỏ hơn để hạn chế điện. Sự tích hợp hoàn hảo của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS giúp cho quý khách hàng tiện lợi hơn lúc thổi nấu.

ngoài ra, với những tính năng khác như My Cookery, tính năng 2 trong 1, tính năng nấu nhanh Booster, bảng kiểm soát Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, công nghệ HoriZonetech tạo điều kiện cho bạn tự do di chuyển nồi trên mặt ngoài bếp trong khi vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được những bà nội trợ Việt đặc biệt ưa thích và tin tưởng và sử dụng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên đến 6300W cho tốc độ đun nấu nhanh. Đối với các gia đình có nhiều thành viên với mong muốn sử dụng đa dạng thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự chọn lựa số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp đặt vì được thiết kế dành cho những không phòng bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. dù thế, nếu gia đình có ít thành viên hơn và nhu cầu dùng ít hơn, bạn có thể lựa chọn một số mẫu bếp khác được nhận định tiết kiệm điện năng và tiết kiệm không gian hơn.

nếu chọn lựa loại sản phẩm bếp tích hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể lựa chọn modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không phòng bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự kết hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh hoạt cũng rất phù hợp với mong muốn sử dụng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt to nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ nấu nướng nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , thích hợp với những xoong nồi có kích thước lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị tính năng Booster . Với chức năng này, bạn có thể tập hợp điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm hạ đáng kể thời gian đun nấu. bảo đảm bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với công năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được triển lãm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước.

View more random threads: