nếu có mong muốn mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, quý khách hàng đừng để bị gạt gẫm bởi những thuật ngữ, sự tô vẽ và những lời điêu trá của kênh truyền bá không uy tín. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor chính hãng. Trong bài tư vấn này , những chuyên gia Bepnamanh xin cung cấp các thông báo chính xác nhất để trả lời câu hỏi Bếp điện từ Fagor nhập ngoại ở đâu.

có mặt trên thị trường hơn 40 năm của Tây Ban Nha, Fagor mau chóng phát triển thành hãng hàng đầu về đồ vật nhà bếp cao cấp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với công nghệ chất liệu, vừa đẹp vừa bền chính là các yếu tố tạo ra sự thu hút của Fagor trong căn bếp của những gia đình hiện đại. Bếp điện từ Fagor nhập ngoại của Tây Ban Nha hiện đã hiện diện tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền tảng lớn mạnh kiên cố, luôn phấn đấu quả quyết vị thế của mình lâu dài, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất dựa vào kỹ nghệ sản xuất vượt trội, các sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân thiết tại hơn 130 quốc gia trên toàn toàn cầu và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng nhận về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với các sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp gas, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … những sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo dưỡng lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong khi các hãng khác chỉ có 2 năm. những sản phẩm được cung cấp chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc lai lịch rõ ràng. quý khách có thể yêu cầu những đại lý xuất trình các giấy tờ can hệ này để hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được chế tạo tại Tây Ban Nha trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm định rất khó tính trước lúc được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng đến những mục tiêu an toàn, tiết kiệm điện, sử dụng bền vững và có độ bền cao. do đó, bếp điện từ Fagor và những dòng bếp điện từ chế tạo của Tây Ban Nha ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong các đơn vị đại lý uy tín nhất chuyên phân phối các loại sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng tại Việt Nam . quý khách có thể đến xem xét trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn từ các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông thạo về thiết bị bếp.