Để chọn được chiếc bếp điện từ tốt, người tiêu dùng nên hiểu rõ về ưu - nhược điểm của dòng bếp mình định mua. Đối với người mua đang có mong muốn sử dụng bếp điện từ Fagor, hi vọng bài viết” Ưu điểm yếu của bếp điện từ Fagor “ dưới đây sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông báo hữu dụng.

Bếp điện từ Fagor là loại sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu rất được người tiêu dùng trên thế giới ưa thích. Đây cũng là một trong những loại bếp điện từ cao cấp với số đông điểm tốt, hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam. dù rằng là dòng sản phẩm cao cấp nhưng bếp điện từ Fagor cũng có các thiếu sót riêng nên tại thị trường Việt Nam, bếp điện từ Fagor vẫn chưa thể phát triển thành loại bếp điện từ được tin dùng nhất.

điểm tốt của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor được trang bị các linh kiện cao cấp từ mặt kính, thân bụng bếp , hệ thống vi mạch điện tử,.... Bếp điện từ Fagor dùng mặt kính Schott Ceran được chế tạo của Đức. Đây là mặt kính cao cấp chuyên chuyên dụng cho bếp điện từ với khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao, khả năng giảm nhiệt nhanh và truyền nhiệt tốt. Mặt kính màu đen liền nguyên khối mang lại cho Bếp điện từ Fagor vẻ đẳng cấp , tiên tiến và độ bền cao.

- Ngoài những nguyên liệu cao cấp thì Bếp điện từ Fagor còn được vận dụng phần lớn tính năng vượt trội, phục vụ tối ưu nhu cầu thổi nấu của những bà nội trợ như các công năng Booster , công năng Pasta , tính năng 2 trong 1 , tính năng “My cookery” ,....

  • chức năng Booster của bếp điện từ Fagor giúp bạn có thể quy tụ điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm hạ đáng kể thời gian nấu nướng.
  • chức năng nấu Pasta : Chỉ bằng một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor sẽ giúp bạn chọn nhiệt độ và thời gian thích hợp, tương ứng với số lượng nước bạn chuẩn bị. Món mì Ý của bạn sẽ khẳng định được hương vị và chất lượng như được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp Ý.
  • chức năng “2 trong 1” của Bếp điện từ Fagor sẽ làm dồi dào menu của bạn với 2 mức tốc độ trong cùng một chương trình. Điều này thật tuyệt vời cho các món ăn đòi hỏi hai mức tốc độ thổi nấu. khi thời gian cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc, bếp sẽ tự động chuyển sang tốc độ thứ 2 mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.
  • tính năng “My cookery” sẽ giúp bạn lưu lại mức tốc độ bạn thường sử dụng vào bộ nhớ của bếp. Chỉ với một cái sờ tay, bạn sẽ chọn được mức tốc độ thường dùng để mang đến hương vị đồng nhất cho mỗi món ăn say mê của bạn.


- Bếp điện từ Fagor cho tốc độ đun nấu cực nhanh nhờ sự kết hợp giữa 3 tới 4 vùng nấu. Tổng công suất của các Bếp điện từ Fagor thường từ 5800W tới 6300W , cho tốc độ nấu nướng mau chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian nấu nướng.khuyết điểm của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor chỉ có những model bếp 3-4 như Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... với đa vùng nấu thiết kế theo hình vuông, tốn diện tích và không hợp lý với không phòng bếp của các gia đình Việt Nam. Bếp điện từ Fagor được thiết kế theo cá tính bàn bếp châu Âu với không gian rộng với bàn bếp đặt giữa phòng.

- Sự kết hợp 3-4 vùng nấu khiến tổng công suất bếp khá lớn , không phù hợp với màng lưới điện dân dụng của những gia đình Việt. các gia đình Việt thường không sử dụng hết những vùng nấu này nên bếp điện từ nhiều vùng nấu có phần thừa thãi với nhu cầu dùng trung bình.

- đa chức năng đun nấu phức tạp và khó thao tác , nhiều người mua Việt Nam thường lúng túng khi chưa quen sử dụng.

- mức giá cao bởi giá tiền thương hiệu, quảng cáo ,..

Nói một cách công bằng nhất thì Bếp điện từ Fagor cũng có các điểm tốt riêng nhưng chưa thực sự phù hợp với mong muốn sử dụng của các gia đình Việt Nam. Chính vì vậy, bếp điện từ Fagor chưa thực thụ được ưa thích tại thị trường này. dòng bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng được nhiều người mua Việt ưa thích nhất lại là các loại bếp điện từ đôi , điển hình như các model bếp điện từ Chefs.

Để tận mắt tham khảo và đưa ra nhận xét chuẩn xác nhất về Bếp điện từ Fagor, các bạn có thể tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời không mất phí .