Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là những thương hiệu vật dụng bếp nức danh tới từ châu Âu. mỗi loại bếp đều có thế mạnh riêng, khiến khách hàng cân nhắc không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập khẩu từ châu Âu, chính do đó đều có những ưu thế hướng đến sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều tới từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch . Bếp điện từ Fagor là thương hiệu đình đám tới của Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là nhãn hàng lừng danh tới tại Đức. Nguồn gốc xuất xứ cụ thể của mỗi model bếp đều được mô tả rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ xác nhận nguồn gốc, chất lượng.

Hai mẫu sản phẩm này đều được trang bị các linh kiện điện tử tốt nhất của Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bằng sợi carbon cực bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... những linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs hoạt động bền vững, đạt hiệu suất và tuổi thọ cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều tính năng an toàn như hẹn giờ, khóa trẻ nhỏ, cảnh báo nhiệt dư,...đặc biệt là tính năng Booster cho tốc độ thổi nấu rất nhanh. các vùng nấu có tính năng Booster có thể đạt công suất lên tới 3000W.khác nhau :

kích thước , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor tránh mẫu mã và thiết kế. các model bếp điện từ Fagor chính yếu là thiết kế 3 đến 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất thích hợp với không phòng bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều mẫu mã, mẫu mã phong phú như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... phù hợp với nhiều không căn bếp hơn. các model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm điện năng, phù hợp với các gia đình có từ 2 đến 6 thành viên.
bàn phím cảm ứng kiểm soát :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs dùng bảng kiểm soát chung cho toàn bộ các vùng nấu. Sự kết hợp này mang lại thiết kế tiên tiến, sang trọng cho chiếc bếp nhưng nhiều lúc lại bất tiện đối với những người mua chưa làm quen với mẫu bếp này. bây giờ , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng kiểm soát tách riêng cho từng vùng nấu, rất dễ sử dụng . tỉ dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ dùng hơn với những mức điều chỉnh nhiệt từ 1 đến 9, rất dễ sử dụng và hành động. trong lúc đấy, bếp điện từ Fagor lại được trang bị nhiều tiện ích phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, công năng ghi nhớ món ăn, chức năng 2 trong 1 ,... những chức năng này không mấy khi được bà nội trợ dùng nhưng mà gây ra một số rối rắm lúc sử dụng nếu như vô tình bị lựa chọn. mặc dầu có các điểm chung giống nhau nhưng 2 loại bếp này có các điểm không giống thích hợp với mong muốn dùng khác nhau của khách hàng. quý khách có thể dựa vào các điểm khác biệt này để tìm thấy chiếc bếp phù hợp nhất với gia đình. Để xem xét trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại chính hãng, quý khách có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .