Cùng là các loại bếp đến từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không hoàn toàn giống nhau mà lại có các ưu nhược điểm riêng. Trong bài tư vấn dưới đây , những chuyên gia Bepnamanh sẽ đặt ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chính xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và không giống nhau của 2 loại bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại nguyên chiếc từ Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp ráp tại nhiều nhà máy khác nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy từng sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được chế tạo từ Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng thực nguồn gốc lai lịch ( CO/CQ ) , các bạn có thể đề xuất các đại lý của chính hãng xuất trình các giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều sử dụng các linh kiện cao cấp bậc nhất từ Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với chức năng Booster gia nhiệt cực tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh sang trọng,... những linh kiện cao cấp giúp bếp hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi thọ bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen hiện đại. tất cả các model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo cá tính châu Âu tiên tiến. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không chỉ là một đồ vật gia dụng hữu ích mà còn là đồ nội thất trang hoàng cho không căn bếp của gia đình.

- chức năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị các công năng hiện đại như khóa trẻ con , đặt giờ , báo động nhiệt dư ,.... Và một số tính năng vượt bậc khác như tính năng Booster . Với chức năng này, bếp có thể tập hợp điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian đun nấu.không giống nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với không căn bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp kết hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị đa chức năng nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... những chức năng này giúp bạn đun nấu nhanh chóng với chế độ thổi nấu mặc định mà không cần nhiều thao tác.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế phím cảm ứng đơn giản hơn với bảng điều khiển dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 tới 9, rất dễ dùng . Bảng kiểm soát dạng vuốt tối giản này rất dễ thao tác, kể cả các gia đình có người lớn tuổi kém nhanh nhạy với công nghệ. từng thiết kế bàn phím có ưu điểm riêng, dù vậy khách hàng Việt Nam lại ưa chuộng dòng bếp điện từ D'mestik hơn bởi thiết kế bếp thon thả và dễ sử dụng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế ưu việt hơn với vùng nấu hồng ngoại có tới 3 vòng nhiệt kích cỡ không giống nhau, vòng nhiệt lớn nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích lớn đặc biệt được khách hàng ưa chuộng bởi có thể đun nấu chóng vánh cho các dòng xoong nồi to như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng lai lịch từ Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa chuộng và sử dụng phổ thông hơn. Vì các điểm cộng ưu việt, dùng cho được nhu cầu đun nấu của người tiêu dùng, bếp điện từ D'mestik đang dần quả quyết nhãn hàng và phát triển thành hãng bếp điện từ nhập ngoại được nhiều người tin dùng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 loại bếp nhập khẩu này, các bạn có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn miễn phí .