nếu có mong muốn mua bếp điện từ Teka , chắc hẳn các bạn sẽ đặt thắc mắc model bếp điện từ Teka nào tốt. lúc đi mua bất kỳ sản phẩm gì, mong muốn mua được sản phẩm có chất lượng và chi phí tốt là mong muốn thế tất của toàn bộ người mua. đáp ứng được nhu cầu đó, trong bài viết dưới đây, Bepnamanh xin chia sẻ các model bếp điện từ Teka được nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng và chọn lựa nhất.

Bếp điện từ Teka được nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, từ lâu đã là dòng bếp điện từ nhập ngoại được nhiều người tiêu dùng an tâm. Model bếp điện từ Teka được nhiều người tiêu dùng dùng nhất là model Bếp điện từ Teka IR 622 . Bếp điện từ Teka IR 622 là một trong những model bếp tích hợp tốt nhất của nhãn hàng. Bếp điện từ Teka IR 622 được trang bị mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trơn tru trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, chùi rửa . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, là một mẫu kính có chất lượng cao, rất cứng , độ bền cao và có nhiều đặc điểm vượt trội như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va đập ....


Bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 được kết hợp 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại EGO Hilight bằng mâm nhiệt Carbon siêu bền. Bếp điện từ Teka IR 622 là sự tích hợp lý tưởng của bếp điện và bếp từ, giúp bà nội trợ có thể trổ tài thổi nấu với nhiều món ăn ngon với tốc độ nấu nướng nhanh nhất.

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích cỡ tuần tự là Ø210 mm và Ø145mm , phù hợp với nhiều xoong nồi có kích cỡ không giống nhau. 2 vùng nấu từ đều có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt.

Hai vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích cỡ tuần tự là Ø145 mm đối với vùng nấu nhỏ và vùng nấu hồng ngoại to có 2 vòng nhiệt với kích cỡ Ø120/180 milimet. Đối với các xoong nồi có kích thước khác nhau , bà nội trợ có thể tùy chỉnh chọn lựa vùng nấu sao cho thích hợp.


Bếp điện từ Chefs EH MIX544

Tổng công suất của Bếp điện từ Teka IR 622 lên đến 6400W, giúp bà nội trợ đun nấu rất chóng vánh, dù vậy đề xuất hệ thống lưới điện cho bếp cần đủ tải để quả quyết hoạt động cho bếp. kích thước bếp cũng khá lớn nên nếu có mong muốn lắp đặt bếp điện từ Teka IR 622 , bạn cần có sự thiết kế không gian bếp đồng bộ ngay từ ban đầu.

kế bên những điểm mạnh trên thì Bếp điện từ Teka IR 622 còn có một số điểm yếu khác như kích thước bếp to nhưng kích thước của các vùng nấu thì nhỏ. Vùng nấu to nhất của bếp chỉ có 210mm, chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng nếu như gia đình bạn thường xuyên dùng những xoong nồi lớn như nồi luộc gà, chảo xào ,...

nếu gia đình bạn có nhu cầu dùng bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng tại Tây Ban Nha nhưng mong muốn sử dụng những loại bếp có vùng nấu to thì có thể sử dụng bếp điện từ Chefs. các model bếp điện từ 3 vùng nấu của Chefs thường có 3 vòng nhiệt với vòng nhiệt lớn nhất là Ø250 milimet , rất thích hợp với những gia đình có mong muốn sử dụng những xoong nồi có kích cỡ to. bên cạnh đó, bếp điện từ Chefs tích hợp 3 vùng nấu còn có thiết kế bếp theo hình vuông như model Bếp điện từ Chefs EH MIX545 và theo dáng dài như Bếp điện từ Chefs EH MIX544 , thích hợp với các không gian phong phú của những gia đình.


Bếp điện từ Chefs EH MIX386

nếu như có diện tích không phòng bếp hẹp, bạn cũng có thể chọn lựa các mẫu bếp điện từ Chefs tích hợp có 2 vùng nấu. Bếp điện từ Chefs có số đông model bếp điện từ đôi, phù hợp với không gian bếp châu Á , tiết kiệm diện tích , tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo mong muốn thổi nấu hàng ngày. Model bếp điện từ đôi tốt nhất của Chefs là Bếp điện từ Chefs EH-Mix386

So với bếp điện từ Teka thì bếp điện từ Chefs có nhiều ưu thế vượt trội hơn bởi thiết kế đa dạng hơn và phù hợp với nhu cầu dùng của người mua. quý khách có thể đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời miễn phí .