Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những điểm tốt không giống nhau. số đông tín đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đưa ra thắc mắc nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik do băn khoăn giữa chất lượng của 2 mẫu bếp này.

Để trả lời nghi vấn chung cho quý khách hàng, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và khác nhau của 2 loại bếp này và đặt ra lời khuyên hữu ích cho quý vị.

xuất xứ : như toàn bộ chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu của chính hãng từ Tây Ban Nha. nếu như bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại khẳng định nguồn gốc của chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và mẫu chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai mẫu bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất sáng tỏ, từng sản phẩm được cung ứng trên thị trường Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. các bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc chọn lựa các dòng sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất lớn là đều sử dụng các linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập ngoại như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng các bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất nấu nướng cao , quả quyết được nhu cầu nấu nướng của người tiêu dùng và vẫn chắc chắn tính hạn chế điện khi dùng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka sử dụng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va đập lớn .... Bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn do khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên tới 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa các kim khí độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn gần gũi với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng tản nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm mát sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu kết hợp, thiết kế mặt bếp kích thước lớn hình vuông theo cá tính châu Âu , thích hợp với các không căn bếp đảo có diện tích lớn.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế đa dạng hơn với những model bếp 3 kết hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế phong phú của những sản phẩm bếp điện từ D’mestik dùng cho được nhu cầu sử dụng dồi dào của những gia đình. Đặc biệt các model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và hạn chế điện năng, rất thích hợp với không căn bếp của những gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không căn bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được người mua Việt Nam nhận định là tiện nghi hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhỏ to khác nhau. Vùng nấu lớn nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất thích hợp nếu như gia đình thường xuyên dùng các loại xoong nồi có kích thước lớn như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong khi bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực thụ dùng cho được nhu cầu đun nấu phong phú của bà nội trợ Việt.

Chính bởi sự tiện lợi mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. giá bán của bếp điện từ D’mestik cũng rất thích hợp với mức thu nhập của người mua. Để biết thêm thông tin về chương trình giảm giá lúc mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, các bạn hãy tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được giải đáp không mất phí .