hiện tại bếp từ trên thị trường bếp được về từ phần lớn nguồn như : Đức, Tây Ban Nha, Ý, hay các nguồn châu á như : Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc. Nhưng nguồn bếp điện từ nhập khẩu châu âu được người mua ưa chuộng do thiết kế tiên tiến, sang trọng và chất lượng khẳng định. Bếp điện từ Dmestik là mẫu bếp nhập ngoại của Tây Ban Nha đang nhận được nhiều sự để ý của khách hàng.Giữa những thương hiệu bếp điện từ Dmestik có đích thực là sự lựa chọn tốt nhất: “ Có nên mua bếp điện từ Dmestik không “ cũng là đề tài bepnamanh muốn đề đạt ở bài viết dưới đây.Trước lúc mua một chiếc bếp điện từ nào bạn đều cần xét về mọi mặt từ xuất xứ đến chất lượng để không “ tiền mất tật mang “. Bếp điện từ Dmestik cũng vậy.

lai lịch bếp

Bếp điện từ Dmestik là loại sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha với nhiều mẫu mã sang trọng. “ Made in Spain ” được dập nổi ngay trên mặt kính nhằm quả quyết nguồn gốc sáng tỏ của bếp. Ngoài tem dán hiện thị sáng tỏ model công suất tiêu thụ...Bếp điện điện từ Dmestik chính hãng còn có giấy chứng thực xuất xứ và chất lượng bếp ( CO, CQ ), giấy chứng thực này ở bất kỳ đại lý chính hãng nào đều có . cũng vì vậy bạn đều có thể yêu cấu xuất trình giấy chứng thực cho đại lý bạn chọn mua sản phẩm.


xuất xứ bếp được dập trên mặt kính " Made in Spain " ( Ảnh )

Chất lượng bếp, chức năng an toàn

Nói về chất lượng bếp điện từ Dmestik được xếp bậc nhất với những linh kiện tiên tiến và chất lượng như : Mặt kính Schott Ceran, đây là loại mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran còn cách điện và hạ nhiệt nhanh nên an toàn đối với người dùng.Bếp điện từ Dmestik còn được làm vững chắc khẳng định với chất liệu thép chống rỉ bao quanh thân bếp giúp bếp chồng lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.phím cảm ứng kiểm soát của bếp được thiết kế là mẫu cảm ứng dạng trượt, ẩn , nhanh nhạy dễ sử dụng.

không những vậy bếp điện từ Dmestik còn được trang bị những chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em ( Tình năng này giúp bếp vô hiệu hóa các phím kiểm soát còn lại của vùng nấu nhằm giữ nguyên mức công suất ban đầu dù có sự ảnh hưởng từ bên ngoài ). cảnh báo nhiệt độ ( sau lúc tắt bếp, trên bàn phím cảm ứng kiểm soát hiển thị chữ “H”, để cảnh báo vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh hay chạm tay vào )...

Bếp điện từ Dmestik còn hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, ngay cả bà bầu và người cao tuổi vì bếp dùng tần số thấp và mẫu sóng trung tần nên dù dùng chỉ cần khoảng dài cũng không làm hại gì đến sức khỏe.


Mặt sau của bếp điện từ Dmestik

tiết kiệm điện

Bếp điện từ Dmestik có khả năng hạn chế điện năng một cách vượt trội. Bếp sử dụng mức công suất tương đối lớn, tổng mức công suất đạt 6.4KW với mức công suất này bạn có thể tiết kiệm được hầu hết thời gian thổi nấu. toàn bộ những dòng bếp điện từ Dmestik, nổi bật làBếp điện từ Dmestik NA773 IT phía bên từ đều sử dụng mâm từ Siemens- Đức , mâm từ này có khả năng tự phát hiện nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt. Vùng nấu từ chỉ làm việc lúc có nồi nấu trên bếp và kích cỡ nồi nấu lớn hơn 1/3 so với kích cỡ vùng nấu bởi vậy nhiệt lượng chẳng thể tổn hao ra ngoài

Phía bên hồng ngoài của bếp sử dụng mâm nhiệt EGO - Hilight- Đức với ba vòng nhiệt có thể phù hợp với rất nhiều kích cỡ vùng nấu. Sau lúc tắt bếp nhiệt độ bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng để ủ ấm thức ăn. Nên không chỉ bếp hạn chế điện mà còn rất dễ dàng trong việc làm đun nấu.Chính sách bảo hành

lúc quý khách hàng mua bếp điện từ Dmestik tại đại lý chính hãng là trung tâm nội thất Nam Anh , bạn sẽ được nhận trọn vẹn khuyến mãi từ phía thương hiệu và đại lý. Ngoài được hưởng thời gian bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà , bạn còn được bảo hành định kỳ miễn phí trong thời hạn bảo dưỡng. Linh kiện thay cho cho bếp luôn sẵn có, trung tâm bảo dưỡng khắp cả nước. bên cạnh đó bạn còn được những đại lý chính hãng trợ giúp chuyên chở lắp đặt không mất phí tại nhà lúc mua bếp điện từ Dmestik. chọn lựa bếp điện từ Dmestik là sự chọn lựa đúng đắn cho không căn bếp gia đình bạn. Để được giải đáp thêm về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn không mất phí .