lúc nhắc tới các bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tớibếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik không những có thiết kế kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt mà chất lượng còn được bảo đảm. Đây cũng chính là lý bởi nhiều người tiêu dùng lựa chọn bếp điện từ Dmestik. trong khoảng các mẫu bếp điện từ Dmestik, loại bếp nào mới thực thụ tốt nhất . bài viết “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn chọn được dòng bếp điện từ Dmestik mong muốn.Bếp điện từ Dmestik là loại bếp nhập ngoại Tây Ban Nha với nhiều kiểu dáng bắt mắt. Bếp được chế tạo trên dây truyền khoa học hiện đại với các linh kiện của chính hãng Đức. trong khoảng các sản phẩm của bếp điện từ Dmestik chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model nổi trội và được nhiều người tiêu dùng ham mê nhất.

kiểu dáng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại hình chữ nhật đặt sát tường. vì sao có thể nói model này là tốt nhất do bếp có nhiều công năng ưu, tiết kiệm điện năng và an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mẫu mặt kính nguyên tấm từ Đức đấy là mặt kính Schott Ceran, với chất liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Đối với các hiện tượng sốc nhiệt, đổi thay nhiệt độ bạn cũng tuyệt đối yên tâm với độ chắc chắn của kính do mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ đến 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong khi nhiệt độ hầu hết những bếp lấy được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự phát hiện nồi nấu tương hợp để tránh tổn hao nhiệt. Với nguyên lý vận hành là dùng đường điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , cũng vì vậy bếp có khả năng nấu ăn siêu nhanh hơn hẳn so với các loại bếp ga, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể thích hợp với nhiều kích thước nồi nấu, nếu như bạn muốn dùng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị thất thoát ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng bàn phím kiểm soát trượt dạng ẩn dễ dùng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chính xác cấp độ theo từng món ăn. Bụng bếp được dùng chất liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT thực thụ là mẫu bếp tiện dụng, chất lượng bảo đảm, đây là sự lựa chọn bậc nhất của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay thế luôn sẵn có, trung tâm bảo hành phủ sóng khắp cả nước nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc sư dụng bếp ngay cả khi bạn ở các tỉnh xa tỉnh thành.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên phân phối các mẫu bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng . lúc mua sản phẩm bếp điện từ tại cực Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được hưởng mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà giá trị. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi.