Nguồn gốc lai lịch của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để lựa chọn để chọn lựa mẫu bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là loại sản phẩm được nhiều người mua ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc xuất xứ của bếp chưa hẳn người tiêu dùng đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài viết bepnamanh muốn gửi đến người tiêu dùng trong chuyên mục lần này.Là loại bếp được nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang trọn vẹn các tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng các công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là mẫu mặt kính nổi danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự nhận biết nồi nấu thích hợp để sinh nhiệt.

Là loại bếp được nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng những công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính dùng cho bếp là dòng mặt kính lừng danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá lớn với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phân biệt nồi nấu thích hợp để sinh nhiệt.


lai lịch bếp trình bày ngay trên mặt kính

Để giúp người mua có thân xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường khi đến các đại lý mua sản phẩm.
  • phần bên trên mặt kính có ghi nhãn hiệu Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được miễn phí thay cho linh kiện. Trung tâm bảo hành phủ sóng toàn quốc. Model bếp điện từ Dmestik ưu việt nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại phù hợp với nhiều không phòng bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng tất cả xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em, đặt giờ ngắt , báo động nhiệt...
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý cung ứng bếp điện từ Dmestik của chính hãng. khi mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự lựa chọn hợp lý. ngoài ra bạn còn được hỗ trợ chuyên chở , lắp ráp miễn phí tại nhà.