Trong những mẫu bếp hiện tại, Bếp điện từ được đánh giá là mẫu bếp cao cấp thuận lợi nhất. không những giúp bạn hoàn thành một bữa ăn một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn tiết kiệm được được hầu hết tầm giá hàng tháng. Nhưng đối với các khách hàng muốn thay từ bếp gas sang bếp điện từ thường cân nhắc, lo âu sẽ phải mẫu bỏ toàn bộ xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài viết sau đây sẽ tư vấn mọi thắc mắc lo lắng của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là loại bếp sử dụng tích hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp không những nấu bếp nhanh mà còn có thể dùng được đại đa số những dòng xoong nồi nấu. bởi phía bên bếp từ của bếp khi bắt đầu làm việc, đường điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài mm trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng chất liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được loại từ trường ảnh hưởng và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không tổn hao ra môi trường.

không giống như những phương thức thổi nấu khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tế, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính bởi vậy bếp từ chỉ có thể sử dụng được với những mẫu nồi có đáy bằng kim loại hoặc chất liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể dùng tất cả những mẫu xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. đường điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền tới mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho toàn bộ những dòng nồi và cũng có thể sử dụng để nướng thức ăn được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp mà không sợ két dính.

Sự tích hợp 2 trong một này thực sự là sự cải thiện đáng kinh ngạc và giúp người tiêu dùng thuận lợi tiện dụng hơn trong việc làm đun nấu. nói tới đây bạn cũng có thể nhận địnhbếp điện từ có thể tận dụng toàn bộ các mẫu xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi phục vụ bếp ga...Hiện nay một số thương hiệu bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để lựa chọn được loại sản phẩm bếp điện từ uy tín, của chính hãng các bạn thương hiệu đến với siêu thị nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp bạn tìm thấy dòng bếp điện từ tốt nhất, thích hợp nhất cho không phòng bếp gia đình.