Là 2 hãng đình đám hàng đầu tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . mỗi dòng bếp có thế mạnh riêng khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn khi chọn lựa. Trong bài viết này, bepnamanh xin cung ứng các thông báo chính xác nhất về 2 mẫu bếp , hi vẳng quý khách có thể đưa ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được sản xuất của Đức , còn bếp điện từ Fagor được chế tạo tại Tây Ban Nha, tuy đều chế tạo tại những nước châu Âu nhưng mỗi mẫu bếp lại có một thế mạnh riêng. Bepnamanh sẽ so sánh những đặc điểm thu hút giữa 2 nhãn hiệu nức tiếng này, hi vẳng quý khách có thể tìm thấy chiếc bếp thích hợp nhất.

xuất xứ chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được sản xuất dựa trên nền móng công nghệ hiện đại của châu lục này. các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tối tân, sử dụng các linh kiện và chất liệu cao cấp , đem đến sự tiện nghi và đẳng cấp nhất cho không căn bếp hiện đại.Cả hai mẫu sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen không những biểu lộ cho sự đẳng cấp, hiện đại …mà nó còn rất thích hợp trong không gian thổi nấu bởi màu đen mang lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ các vệt bẩn do thức ăn tạo thành và thường giữ được vẻ sáng bóng lâu hơn cho chiếc bếp mặc dù đã sử dụng chỉ cần khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về căn bản không không giống nhau nhiều về mặt mẫu mã và màu sắc, nếu người nào quan tâm thì có thể tiện nghi nhận thấy điều này. Chúng chỉ khác nhau một đôi chi tiết nhỏ, dĩ nhiên, những chi tiết đó sẽ tạo ra đặc tính cơ bản của từng thương hiệu, từng model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có tới 17 mức công suất được điều khiển dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đấy có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng phím cảm ứng điều khiển của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đấy. Bảng điều khiển của Bosch được sử dụng chung cho toàn bộ những vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được dùng bảng kiểm soát cảm ứng với các vùng kiểm soát tăng giảm nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. dù thế nút kiểm soát nguồn , hẹn thời gian, khóa phím cảm ứng vẫn được dùng chung cho tất cả những vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có điểm đặc trưng chung là thiết kế bếp tích hợp với nhiều vùng nấu theo hình vuông , đề xuất bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và thuận lợi lúc dùng. Thiết kế bếp theo cá tính bếp châu Âu khiến cho các gia đình có mong muốn mua các sản phẩm nổi bật này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp đa vùng nấu , từng bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính do đó có tổng công suất khá lớn. Đối với những gia đình Việt Nam , nếu có nhu cầu dùng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần để ý tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp tương đối lớn sẽ cho tốc độ đun nấu nhanh nhưng đề xuất hệ thống điện khẳng định.

Để có thêm thông báo về những dòng bếp điện từ nhập khẩu như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy đến với các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí .