Bếp điện từ là xuất hiện phần nhiều trên thị trường bếp Việt hiện nay.Bếp điện từ hiện cũng được sử dụng đại trà bởi các lợi ích trong đời sống mà bếp điện từ đem lại cũng rất lớn. Bếp điện từ Giovani của chính hãng là một trong các hãng bếp điện từ ưu việt trên thị trường bếp hiện nay. Bếp điện từ Giovani G281ET là model nhận được nhiều sự để ý của người tiêu dùng. Nhưng dòng bếp này có thực thụ an toàn cho người sử dụng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Giovani G281ET có an toàn không “ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Là một sản phẩm được dùng đại đa số linh kiện tiên tiến của Đức và được lắp đặt trên dây truyền khoa học đạt chuẩn của Malaysia nên bếp điện từ Giovani G281ET luôn được nhận định cao về chất lượng. Bếp điện từ Giovani G281ET luôn lý tưởng trên mỗi đường nét với mặt kính Temper được nhập ngoại tại Đức có khả năng chống lại công đoạn sốc nhiệt với nhiệt độ ở 800 độ C.Mặt kính temper này được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến dưới dự điều hành khó tính của các chuyên gia bậc nhất.Trước khi sử dụng cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G281ET mặt kính Temper đã được kiểm định và được đưa qua những môi trường khắc nhiệt , nóng lạnh bất thình lình để quả quyết kính không bị nứt vỡ , bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Mặt kính của bếp điện từ Giovani G281ET còn có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng. chẳng những vậy , bằng việc sử dụng vật liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp giúp bếp có thể chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. bởi vậy dù thời tiết có độ ẩm cao bạn cũng tuyệt đối yên tâm lúc dùng. Bếp điện từ Giovani G281ET có thiết kế hai vùng nấu 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bên vùng nấu từ của bếp có được trang bị mâm từ Siemens , mâm từ nay giúp bếp có khả năng tự phát hiện vị trí tiếp xúc của nồi nầu và vùng nấu để tạo nhiệt ( nồi tới đâu nóng đến đấy ) giảm thiểu nhiệt lượng thất thoát ra ngoài và hạn chế điện một cách tuyệt đối. Mâm từ chỉ tạo nhiệt lúc có vật thể nhiểm từ lớn hơn 1/3 vùng nấu. vì vậy dù bạn để quên dao, thìa trên bếp cũng không gây hại. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vùng nấu có thể phù hợp với mọi kích thước nồi nấu , nếu bạn đun những nồi nấu cỡ nhỏ bạn có thể thu về vòng trong của vùng nấu tương tự nhiệt lượng sẽ được tích trữ tuyệt đối dưới đáy nồi. Bếp điện từ Giovani G281ET sẽ tự ngắt sau 2 giờ khi phát động bếp ( Bật on ) mà không sử dụng. ngoài ra bếp điện từ Giovani G281ET còn được trang bị những chức năng an toàn khác như ; Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn thời gian ngắt, báo động nhiệt dư...
Bếp điện từ Giovani G281ET không sinh đốt cháy không khí và sinh khí CO2 gây độc hại đến môi trường . Đặc biệt bếp điện từ Giovani G281ET dùng tần số thấp không làm hại tới sức khỏe người dùng, phụ nữ mang thai cũng như người có tiền sử về bệnh tim mạch. Bếp điện từ Giovani G281ET giá rẻ đích thực là dòng bếp an toàn , chất lượng đáng là sự chọn lựa của bạn. đội ngũ nhân viên giải đáp của Nội Thất Nam Anh luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi về sản phẩm trước khi có sự lựa chọn tốt nhất. lúc đến với trung tâm nội thất Nam Anh bạn còn được thợ kỹ thuật lành ngành hỗ trợ chuyển vận và lắp đặt bếp không mất phí tại nhà. lúc mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu sâu nhất cùng nhiều phần thưởng lớn trị giá .