Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan yếu của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được hầu hết khách hàng quan , vấn đề to nhất mà quý khách hàng để ý đến mẫu bếp này đấy là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài viết sau đây nhằm cung ứng đến người tiêu dùng các thông tin bổ ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model ưu việt trong những mẫu sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng đại đa số linh kiện tại Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được đảm bảo mà giá bán lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về tính năng và chất lượng cũng không hề thua kém bất kỳ dòng bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng đại đa số linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt siêu tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm nấu nướng. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phân biệt nồi nấu tương thích và chỉ làm việc lúc có nồi đặt trên bếp nên hoàn toàn hạn chế điện năng và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng quy tụ nhiệt cao giúp người dùng linh hoạt trong công việc thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể sử dụng toàn bộ những mẫu xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, bên cạnh đó bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không làm hại đến sức khỏe cho người sử dụng bởi bếp dùng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí sinh ra khí CO2. cho nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ minh bạch , lúc đến mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể đề nghị xuất trình giấy tờ chứng thực xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng chính hãng tại nhà. lúc bếp vướng mắc sự cố bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số hotline của đại lý cung ứng của chính hãng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hàng Giovani. khi đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng khuyến mãi quyến rũ. không những thế bạn còn được giúp đỡ chuyển vận , lắp ráp không mất phí tại nhà.