Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan yếu của người mua vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đó. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được phần lớn người mua quan , vấn đề to nhất mà quý khách hàng để ý đến dòng bếp này đấy là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài tư vấn dưới đây nhằm cung ứng tới khách hàng các thông tin có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt bậc trong các loại sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tất cả linh kiện từ Đức và lắp ráp từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được chắc chắn mà mức giá lại phải chăng.Bếp là hàng nhập ngoại qua nước thứ ba nhưng xét về công năng và chất lượng cũng không hề thua kém bất kỳ dòng bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng đại đa số linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt siêu tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm nấu nướng. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận biết nồi nấu tương xứng và chỉ hoạt động lúc có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập trung nhiệt cao giúp người dùng linh động trong việc làm thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng tất cả những mẫu xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, bên cạnh đó bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây độc hại đến sức khỏe cho người dùng bởi bếp sử dụng tần số thấp, không tạo thành từ trường , không đốt cháy không khí sinh khí CO2. chính vì lẽ đó khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ cụ thể , lúc tới mua tại các đại lý chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng nhận lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm đồ vật, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. khi bếp gặp trắc trở sự cố bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên hệ qua số hotline của đại lý cung cấp chính hãng.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của thương hiệu Giovani. khi đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều món quà ưu đãi quyến rũ. không những vậy bạn còn được giúp đỡ vận chuyển , lắp ráp không mất phí tại nhà.