sử dụng bếp ga luôn làm bạn cảm thấy phiền muộn, nóng bức nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một biện pháp tốt nhất dành cho bạn, chẳng những thuận tiện, nấu bếp nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không phòng bếp sự đẳng cấp , thoáng mát, sạch sẽ. tuy thế mối lo lắng lớn nhất của người mua lúc chuyển sang dùng bếp điện từ đấy là bếp ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là phụ nữ có thai lúc thường xuyên phải nấu nướng. Bạn sẽ biết câu trả lời trong bài viết “ Bếp điện từ có ảnh hưởng tới thai nhi hay không “.Bếp điện từ đích thực là loại sản phẩm công nghệ trong đời sống hàng ngày . không những tiên tiến dễ dàng, bếp điện từ còn là mẫu sản phẩm hạn chế điện năng nhất trong những mẫu bếp hiện tại. sử dụng đơn giản, không gây nóng , gây nguy hiểm như sử dụng bếp gas . dù vậy đối với đàn bà mang thai, việc phải thận trọng lúc sử dụng những đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ gây độc hại đến thai nhi . Việc sử dụng bếp điện từ cũng làm những chị em cực kỳ lo lắng bởi bếp phát ra những tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thức ăn. chính vì lẽ đó những bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và ảnh hưởng tới thai nhi. Để chứng minh thực sự bếp điện từ có ảnh hưởng đến thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi quan điểm của một nhà vật lý nổi tiếng đó là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

sử dụng bếp điện từ không làm tác động đến thai nhi do phía bên vùng nấu diễn ra từ làm việc điện từ trường dao động làm cho các electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại di chuyển qua lại siêu nhanh làm cho dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thức ăn. các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng do chúng không có chứa chất liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận phát ra sóng điện từ. Có nhiều dòng sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp vì vậy không có hại cho sức khỏe người sử dụng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn chế tạo từ áp dụng hồng ngoại, áp dụng này còn dùng để chữa bệnh và làm đẹp. cho nên sử dụng bếp điện từ chẳng phải ảnh hưởng đến thai nhi và mẹ. sử dụng bếp điện từ còn giúp các mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn, bếp điện từ có khả năng nấu ăn nhanh hơn hẳn so với bếp gas nên rất hạn chế điện năng. Bếp điện từ còn trang bị các tính năng thông minh tự tắt khi quá tải, khóa an toàn, hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...hiện tại thì những mẹ bầu có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp điện từ chưa. chẳng những không làm hại tời thai nhi mà bếp điện từ còn tuyệt đối vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số nhãn hiệu bếp điện từ được ưa thích hiện nay:bếp điện từ Lorca chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

các bạn cần được tư vấn thêm vui lòng liên lạc đến những showroom của Bếp Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .