Nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam việc lựa chọn và sử dụng các loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng đã trở thành xu hướng của các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Trong nhóm các vật liệu đó thì kính an toàn cường lực đã và đang là giải pháp tối ưu cũng như sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước có kiến trúc an toàn, hiện đại và sang trọng hiện nay.
Kính an toàn cường lực được sản xuất như thế nào?
Kính không đơn thuần chỉ là vật liệu hiện đại mà còn có tính ứng dụng rất cao khi thích hợp với nhiều vị trí trong các công trình như làm cửa chính, cửa sổ, mái che, vách kính, lan can kính, phòng tắm kính… So với những vật liệu xây dựng truyền thống như gạch, đá, gỗ… thì việc sử dụng kính để làm vật liệu thay thế đã góp phần tạo nên những không gian khác biệt và hiện đại cho các tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng, những ngôi nhà phố, ngôi biệt thự… không gian mở, thân thiện với môi trường và có tính thẩm mỹ cao.
Sự khác biệt của kính an toàn cường lực
Kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến từ kính thường tôi ở nhiệt độ 700 độ C và làm nguội nhanh đột ngột bằng khí để tạo sức căng bề mặt, giúp tăng khả năng chịu lực, chịu tải trọng lớn và chống va đập. Kinh cuong luc có thể chịu lực được gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường cùng độ dày và kích thước.

Ưu điểm của kính an toàn cường lực
Khi không may bị tác động gây vỡ, kính an toàn cường lực sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ, tròn như hạt lựu, không gây sát thương trong khi sử dụng. Hơn nữa kính an toàn cường lực là loại kính có cấu trúc hết sức đặc biệt, với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử i-on rồi ép vào qua màng phim PVB và được chưng ở nhiệt độ 130 độ C, tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính. Nhờ đó mà kính cường lực rất khó bị cắt rời, có khả năng chống trộm rất tốt.
Sự khác biệt của kính an toàn cường lực
Nếu bạn mong muốn có một không gian thật ấn tượng, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn hãy sử dụng kính cường lực màu Licoglass để đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình. Thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0975438686.
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7514/su-khac-biet-cua-kinh-an-toan-cuong-luc