Bạn muốn đổi thay chiếc bếp gas gây nóng bức và không chắc chắn an toàn bằng một loại bếp tiện dụng hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập ngoại là sự chọn lựa hợp lý nhất của gia đình bạn. tuy nhiên khi sử dụng bếp điện từ người mua luôn lo lắng trục trặc về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. “Bài viết bếp điện từ không may bị điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn khi lựa chọn loại bếp này.+ Bếp điện từ được là mẫu bếp kết hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là loại sản phẩm khá an toàn với người sử dụng bởi bếp lúc bếp vận hành sẽ tạo ra một dòng điện đi qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính dùng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với mặt ngoài phủ gốm có thể cách điện hoàn toàn - ngay cả khi thổi nấu, nước bị trào ra bề mặt bếp thì người dùng có thể sử dụng khăn mềm để lau luôn nước trên bề mặt mà không lo bị giật. mặc dầu cách điện hoàn toàn nhưng mẫu kính cường lực dùng cho bếp từ này có khả năng tập trung nhiệt và dẫn nhiệt rất tốt (trong vùng nấu) nên người dùng có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự ngắt nếu như nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và tương tự nếu như điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm quả quyết tính bền vững và độ an toàn cho bếp. hiện nay thì một số dòng bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số thương hiệu tích hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên khi sử dụng bếp bạn sẽ tuyệt đối yên tâm dùng mà không lo bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của loại bếp điên từ của chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, những vật dụng bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện tuyệt đối và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc dùng bếp điện từ an toàn tuyệt đối và không sợ lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm gia tăng sự dễ dàng và an toàn cho người dùng, số đông các loại bếp điện từ hiện tại đều được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư - Trên phím cảm ứng điều khiển của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” lúc nhiệt độ vùng nấu cao và báo động người sử dụng không nên sờ tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay lúc này. Với hợp thành tích hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp do vậy sử dụng bếp điện từ đích thực rất dễ dàng.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý vận hành đấy là sử dụng dòng điện Fuco để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ sinh nhiệt lúc có nầu nấu tương xứng đặt trên bếp và sinh nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu do đó người sử dụng cho thể tiết kiệm hầu hết thời gian trong công việc nấu nướng và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp sử dụng nguyên lý hoạt động đốt nóng trực tiếp mặt kính bởi thế bạn có thể dùng đại đa số loại xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.+Như vậy, dùng bếp điện từ không chỉ không bị điện giật mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp điện từ đem đến sự hiện đại, sang trọng tiện lợi cho không phòng bếp gia đình. Để đảm bảo chất lượng người tiêu dùng nên chọn lưa những dòng bếp điện từ chất lượng chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên phân phối các sản phẩm bếp điện từ của chính hãng, uy tín. lúc đến với Bếp Nam Anh bạn sẽ được tư vấn miễn phí để có thể chọn lựa được các dòng sản phẩm thích hợp nhất.