Bếp điện từ và bếp điện được dùng đại trà trong các gia đình Việt bây giờ. không những có khả năng dùng toàn bộ xoong nồi nấu mà hai dòng bếp này còn đun nấu nhanh, giữ cho không gian bếp luôn sạch sẽ. Nhưng giữa mẫu bếp điện từ và bếp điện, mẫu bếp nào mới thực sự là dòng bếp hạn chế điện và nổi trội hơn hoàn toàn. bài viết “ Bếp điện từ có tiết kiệm điện năng hơn bếp điện không ” sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất.Bếp điện từ và bếp điện là hai dòng bếp giúp khác hàng có thể thổi nấu thuận lợi và an toàn hơn so với những dòng bếp gas trước đây. Hai mẫu bếp này đều có thể dùng được mọi vật liệu xoong nồi và trong thời tiết nóng bức bạn có thể dùng quạt điện trong khi nấu mà không sợ tạt lửa gây nổ như bếp ga.Tuy nhiên hai mẫu bếp này có cách thức hoạt động không giống nhau cho nên từng một loại bếp đều có những ưu và điểm yếu riêng nhất là khả năng tiết kiệm điện năng.Bếp điện từ là loại sản phẩm có thiết kế vùng nấu từ với vùng nấu hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp. Tùy theo thiết kế của mỗi loại bếp mà bếp điện từ có từ 2 tới 3, 4, 5 vùng nấu. Bếp điện từ có một ưu điểm khá to đó là nấu bếp nhanh, hạn chế điện năng mà còn có thể dùng được đại đa số nồi nấu. Sở dĩ bếp điện từ đa năng như vậy bởi phía bên từ của bếp điện từ được dùng mâm từ, mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương hợp và diện tích tiếp xúc của nồi để tạo nhiệt nên nhiêt lượng không bị hao tổn ra ngoài và không gây nóng cho người dùng. Mặt khác vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý hoạt động là sử dụng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu cho phép bếp nấu ăn nhanh.Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt với nguyên lý vận hành đấy là đốt nóng trực tiếp mặt kính bởi vậy khi vận hành vùng nấu sẽ đỏ lên và có thể dùng được tất cả những vật liệu xoong . số đông các loại bếp điện từ hiện giờ đều thiết kế vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt nên bạn có thể dùng linh động tất cả các mẫu xoong nồi. Bếp điện từ có hiệu suất thổi nấu cao đến 85%. Chính việc kết hợp giữa bếp từ ( nấu nướng rất nhanh hiệu suất lên đến 90% ) với bếp điện ( có thể dùng đại đa số những xoong nồi nấu ) giúp khách tiết kiệm và tận dụng được nồi nấu cũ và điện năng cho gia đình.

Bếp điện là loại bếp sử dụng nguyên lý hoạt động đốt nóng trực tiếp mặt kính. lúc hoạt động mâm nhiệt của bếp sẽ sinh ra một nhiệt lượng lớn để đôt nóng mặt kính. Nhiệt lượng từ mặt kính mới truyền lên đáy nồi và nấu chín thực phẩm. như vậy bếp điện sẽ mất một khoảng thời gian và điện năng để đốt nóng mặt kính và đáy nồi. vì vậy bếp đun nấu chậm hơn, và hiệu suất chỉ đạt 75%. không chỉ vậy do nhiệt lượng được phát ra trực tiếp từ mặt kính nên lúc dùng bếp điện người sử dụng sẽ có cảm giác nóng hơn so với dùng bếp từ và bếp kết hợp điện từ.


Bếp điện vận hành theo nguyên lý đốt nóng trực tiếp mặt kính

như vậy bếp điện từ là dòng bếp thuận lợi hơn, có có khả năng hạn chế điện năng cao hơn so với bếp điện. Một số nhãn hiệu bếp điện từ được nhiều quý khách hàng ưa chuộng người mua nên xem xét cho sự lựa chọn của mình đó là : Bếp điện từ Giovani,bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Lorca nhập khẩu,...

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp điện từ của chính hãng với chi phí tốt nhất thị trường. khi mua các sản phẩm bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được tư vấn để hiểu sâu về sản phẩm, người tiêu dùng còn được hỗ trợ không mất phí chuyên chở tại nhà.

View more random threads: