Một chiếc bếp điện từ không còn lạ lẫm đối với khách hàng Việt, bởi dùng bếp điện từ tương đối thuận lợi trong việc làm thổi nấu mỗi ngày của chị em phụ nữ. chẳng những nấu ăn nhanh mà bếp điện từ còn giúp chị em đàn bà có thể tận dụng toàn bộ xoong nồi nấu , ngay cả nồi thủy tinh. Đây cũng chính là lý bởi khiến cho bếp điện từ càng nhiều người mua Việt biết đến.Trong số các dòng bếp điện từ trên thị trường bây giờ. Bếp điện từ Taka là mẫu bếp đang được nhiều quý khách hàng ưa thích .Liệu loại bếp điện từ của chính hãng này có thực sự chất lượng và vượt bậc. bài viết “ Có nên mua bếp điện từ Taka không ” giúp người tiêu dùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này trước lúc đặt ra sự chọn lựa.



chẳng những mang cá tính hiện đại mà bếp điện từ Taka có chất lượng quả quyết bởi bếp dùng đại đa số linh kiện của Nhật một đất nước lừng danh với những trang đồ vật chính hiệu, có tuổi thọ cao.Bếp điện từ Taka có giá cả tương đối phải chăng so với các mẫu bếp điện từ khác trên thị trường do bếp điện từ Taka được lắp ráp tại Việt Nam nên chi phỉ chuyên chở, nhân lực được hạ đi phần lớn .

Bếp điện từ Taka có thiết kế vùng nấu từ tích hợp với vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp nên rất dễ dàng cho người sử dụng. Phía bên bếp từ của bếp dùng nguyên lý vận hành đó là sử dụng dòng điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vì vậy vùng nấu từ này có khả năng nấu bếp rất nhanh. không những thế vùng nấu từ của bếp còn dùng loại mâm từ chính hãng có khả năng tự phát hiện nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi nối và vùng nấu để tạo nhiệt nên nhiệt lượng hoàn toàn không bị thất thoát ra ngoài bởi thế bếp rất tiết kiệm điện năng. Phía bên bếp hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego với thiết kế 2 vòng nữa giúp thích hợp với mọi vật liệu xoong nồi và kích cỡ nồi nấu.



không chỉ vậy bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn cho người dùng với các loại mặt kính chịu lực chịu nhiệt lừng danh như Temper, Schott Creran, hai mẫu mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Hai loại mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh và cách điện tốt nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng. đại đa số các loại bếp của bếp điện từ Taka đều được dùng vật liệu thép chống rỉ để bao bọc quanh thân bếp, nguyên liệu này vừa có thể chống được quá trình oxi hóa và vừa có thể chống lại được hiện tượng rò rỉ điện khi thời tiết nồm , ẩm mưa nhiều mà Việt Nam hay có.

các sản phẩm của bếp điện từ Taka đều có các phím điều khiển cảm ứng, nhạy bén tiện lợi sử dụng với các mức công suất cũng như tính năng được hiển thị ngay trên bàn phím cảm ứng điều khiển. Bếp điện từ Taka được trang bị các công năng tiện lợi và an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn thời gian ngắt, báo động nhiệt dư...Bếp điện từ Taka là sự chọn lựa tuyệt với cho những gia đình đang có nhu cầu “ sắm “ bếp điện từ cho gia đình mình.


Hiện một số model bếp điện từ Taka được nhận định cao và được nhiều người tiêu dùng sử dụng bạn nên xem xét như : Bếp điện từ Taka IR 02C2,Bếp điện từ Taka TK IR02B2...

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý phân phối cấp của chính hãng của hãng taka.Do vậy lúc mua các sản phẩm của bếp điên từ Taka tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được đảm bảo dưỡng của chính hãng với giá tiền tốt nhất thị trường. bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn và vận tải, lắp đặt không mất phí tại nhà.