Là nhãn hiệu nức danh của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết tới với chất lượng bảo đảm, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được hợp thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka dùng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để sinh nhiệt giúp nhiệt độ không bị thất thoát nhiệt ra ngoài nên rất hạn chế điện. Với nguyên lý dùng dòng điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, cũng vì vậy nhiệt lượng truyền từ bếp đến thức ăn sẽ nhanh hơn đa phần so với các mẫu bếp khác giúp bạn hạn chế được phần nhiều thời gian đun nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka sử dụng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng đại đa số các mẫu xoong nồi, nếu như kích cỡ nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn quy tụ ở đó nồi. ngoài ra vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thể chế biện được những món nướng ưa thích. như vậy sử dụng bếp điện từ Taka hạn chế điện hơn hầu hết so với những mẫu bếp khác.

Bếp điện từ Taka dùng mức công suất 4000W cho những loại bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho các gia đình từ 5 tới 10 người. nếu so sánh sự tiện nghi của bếp điện từ Taka và bếp ga thì bếp điện từ Taka chiếm thế mạnh hơn nhiều . Theo thể nghiệm của các chuyên gia lúc đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi tuyệt đối trong lúc đấy bếp ga phải mất tới 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ hạn chế điện bếp điện từ Taka còn khá an toàn với mặt kính cường lực là mẫu mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai dòng mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. bên cạnh đó bếp điện từ Taka còn sử dụng những công năng an toàn và tiện nghi khác như : Khóa an toàn trẻ con , hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Một số mẫu bếp điện từ Taka được nhiều người tiêu dùng ưa thích : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn xứng đáng của mọi gia đình. khi có nhu cầu mua sản phẩm bếp điện từ Taka , người mua vui lòng liên hệ về siêu thị nội thất Nam Anh. Tại đây quý khách sẽ được chỉ dẫn nhiệt liệt và hỗ trợ lắp ráp chuyển vận không mất phí tại nhà. không những vậy lúc mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh quý khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.