Bếp điện từ là loại bếp xây dựng thương hiệu mang lại nhiều sự hữu ích cho người dùng. Bếp điện từ vừa giúp quý khách hàng hạn chế được thời gian nấu nướng vừa bảo toàn an toàn cho người dùng . trong số những loại bếp điện từ chính hãng hiện nay, bếp điện từ Taka là loại bếp được đánh giá cao hơn cả Bếp điện từ Taka TK-IR02C2 là model hiện được nhiều khách hàng ưa thích. “ Bếp điện từ Taka TK -IR02C2 có tốt không ” là bài viết giúp người mua hiểu sâu về sản phẩm và có sự chọn lựa tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng tất cả linh kiện của Nhật được lắp đặt trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam, do vậy những nhà cung cấp đã tiết kiệm được rất mức giá nhân lực và giá cả nhập ngoại nên khi đưa đến tay người dùng với giá tốt nhất.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 có thiết kế 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại. Bên từ của bếp dùng mâm từ của chính hãng có khả năng tự phát hiện nồi nấu tương hợp để sinh nhiêt nên giúp bạn có thể đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego - Hilight với 2 vòng nhiệt giúp phù hợp cho nhiều kích cỡ xoong nồi không giống nhau. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp có thể sử dụng tất cả các chật liệu xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh và bạn có thể làm ngay những món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02c2

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng chất liệu thép chống rỉ giúp bếp có khả năng chống lại giai đoạn oxi hóa và rò điện, phù hợp sử dụng trong thời tiết nóng ẩm gió mùa, bảo toàn an toàn cho bếp và người sử dụng.

không chỉ vậy, mặt kính của bếp điện từ Taka TK IR02c2 sử dụng là dòng mặt kính được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lựa va chạm mạnh. Mặt kính bếp dùng còn có khả năng cách điện và hạ nhiệt tốt nên nếu nước sôi ở 100 độ C tràn ra mặt kính bạn có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 hiện được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà. Đây thực thụ là mẫu sản phẩm chất lượng là sự lựa chọn sáng suốt của mọi gia đình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của Taka , do đó lúc bếp điện từ tại Nam Anh khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.