Bếp điện từ Taka hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng do kiểu dáng bắt mắt, đẳng cấp và giá thành phải chăng. trong khoảng các sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model ưu việt nhất và được quý khách hàng quan tâm nhiều nhất. dù vậy hiện tại rất nhiều người tiêu dùng đang nhu cầu lựa chọn được một sản phẩm bếp điện hạn chế điện, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có tiết kiệm điện năng không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là loại bếp dùng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng bếp bảo đảm , tầm giá phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên hoàn toàn an toàn cho người dùng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp sử dụng mâm từ của chính hãng có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để sinh nhiệt nên bếp có khả năng nấu bếp nhanh và hạn chế điện. Vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể dùng đại đa số các dòng xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tập trung nhiệt cao nên bếp không bị hao phí nhiệt ra ngoại giúp hạn chế điện. Theo các chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất thổi nấu cao lên tới 85%. sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm phần lớn giá cả so với việc sử dụng bếp gas.

Theo thí điểm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp ga khi cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi tuyệt đối trong khi bếp gas phải mấy đến 5 phút. do bếp điện từ Taka chẳng phải mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị hao phí nhiệt ra ngoài.không chỉ tiết kiệm điện, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự chọn lựa thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được cung cấp của chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có đội ngũ nhân viên trả lời nồng nhiệt sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, phần quà hấp dẫn khách hàng còn được giúp đỡ chuyển vận lắp đặt miễn phí tại nhà.