trong số các loại bếp hiện tại, bếp điện từ là dòng bếp hiện được nhiều người tiêu dùng để ý và ưa thích, bếp điện từ Taka là một trong những dòng sản phẩm hiện được số đông người mua ham mê. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model được người mua quan tâm hiện giờ. Nhưng khách hàng vẫn luôn câu hỏi , bếp điện từ Taka TK IR02C2 có giá tiền phải chăng liệu bếp có đích thực an toàn cho người sử dụng. bài viết “ Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có an toàn không ” giúp bạn có sự chọn lựa tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng đại đa số linh kiện của Nhật và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Việt Nam nên bếp có chất lượng quả quyết, tầm giá phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bếp có khả năng chịu nhiệt cao và lực va chạm to. Với sức chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên mặt kính có thể chịu được ở các môi trường khắc nhiệt và thay đổi nhiệt độ đột ngột. không những thế mặt kính bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng được làm băng vật liệu gốm sứ có khả năng tản nhiệt nhanh và cách điện tốt nên dù bạn có sơ ý để trào nước ra mặt kính có thể sử dụng khăn mềm lau bếp.

Để phù hợp với thiên nhiên khí khậu nóng ẩm, gió mùa , bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng vật liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này có khả năng chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên độ bền của bếp cao và an toàn cho người sử dụng.
Trên phím cảm ứng điều khiển cảm ứng dạng ẩn được trang bị đầy đủ các chức năng an toàn khác như :
  • Khóa an toàn trẻ em : chức năng này giúp bạn có thể giữ nguyên được mức công suất ban sơ đã chọn, mà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài
  • hẹn giờ ngắt : tính năng này tuyệt đối an toàn cho người dùng khi trong nhà có người lớn tuổi, trẻ nhỏ. công năng này giúp bếp sẽ tự ngắt lúc làm việc đủ thời gian cài đặt giảm thiểu việc để quên bếp.
  • Cảnh bảo nhiệt dư : Trên bảng kiểm soát của bếp sẽ hiển thị chữ “ H “ khi ngưng dùng bếp , chức năng tự động này giúp báo động nhiệt độ vùng nấu còn cao bạn không nên vệ sinh bếp ngay.
ngoài ra bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn tự ngắt khi có hiện tượng quá tải điện năng , chập cháy điện trọng hệ thống điện gia đình hoặc bếp sẽ tự ngưng làm việc nếu trong 2h khởi động bếp mà không dùng. không những an toàn về linh kiện mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn là mẫu bếp không đốt cháy oxi sinh khí co2 nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 không tạo thành từ trường gây nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng , ngày cả bà bầu và người có tiền sử bệnh tim mạch nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý cung cấp cấp sản phẩm bếp điện từ của chính hãng giá tốt nhất thị trường . khi đến với trung tâm nội thất Nam Anh người tiêu dùng sẽ được giúp đỡ chuyên chở lắt đặt miễn phí.