Chưa bao giờ quý khách hàng sắm bếp lại đứng trước nhiều cạnh tranh như hiện giờ. Người nào cũng có đề nghị cao về an toàn, phù hợp với mong muốn, ví tiền và hạ được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để tìm thấy bếp hài lòng trong ti tỉ chọn lựa về mẫu bếp, kiểu bếp hiện nay không dễ một tẹo nào. Một trong những loại bếp hiện giờ được nhiều khách hàng phân tích và đánh giá cao đấy là bếp điện từ và bếp điện âm, dù vậy mỗi loại bếp có ưu và thiếu sót riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với loại bếp này dùng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Do đó bếp điện sử dụng được đại đa số các dòng nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên sử dụng loại bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn loại bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất vận hành của loại bếp điện đạt khoảng từ 65 tới 70%. Trong lúc đun nấu thì tuyệt đối không được sờ tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu có bị chạm phải. Ở bếp điện sau lúc đun nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có hợp thành phức tạp hơn bếp điện thông thường do ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được tích hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý hoạt động như bếp điện phía trên còn bên vùng nấu bếp từ hoạt động với nguyên lý khác tuyệt đối. Bếp từ vận hành dựa vào đường điện cảm ứng Fuco chuyển đổi dòng điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng tụ hội tuyệt đối ở đáy nồi và không lan ra những vùng bao quanh nên nên quai nồi và vùng nấu bao quanh bếp không bị nóng nên người dùng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp.

Hiệu suất thổi nấu của bếp từ rất cao, từ 90 đến 95% vì thế đun nấu siêu nhanh, phù hợp với những đề nghị thời gian ngắn và nhiệt độ cao như các món luộc, nấu. Tuy thế điểm đặc trưng của sóng điện từ chỉ phù hợp với các loại nồi bằng chất liệu nhiễm từ nên những dòng xoong nồi bằng vật liệu thủy tinh, inox, sứ thông thường không thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp xuất sắc giữa bếp từ và bếp điện tạo ra bếp điện từ cao cấp đã giúp việc đun nấu trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người sử dụng thoải mái thổi nấu các món ăn ưa thích với các mẫu xoong nồi ưa thích mà khỏi cần nhọc lòng tới việc chọn đúng mẫu nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ tích hợp hoàn toàn các điểm tốt ưu việt nhất của bếp từ và bếp điện biệt lập đấy là: đun nấu nhanh, nướng bề mặt, sử dụng mọi loại nồi, an toàn, tiết kiệm điện năng.

tương tự so với bếp điện riêng biệt thì bếp điện từ vượt trội hơn hẳn, bếp điện từ xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho từng gia đình. bây giờ trên thị trường có số đông nhãn hiệu bếp điện từ đình đám, chất lượng cao quý khách có thể chọn lựa như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

các bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm bếp hãy liên hệ với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam đoan đem lại cho các bạn những sản phẩm bếp chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều tiết mục ưu đãi quyến rũ.